download edjing Mix cho iPhone

edjing Mix

 cho iPhone

Download edjing Mix - Ứng dụng ứng sáng tác nhạc cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/12/2022

edjing Mix là ứng dụng được thiết kế đưới sự hợp tác giữa nhà sản xuất với các DJ chuyên nghiệp với mong muốn biến thiết smartphone hay máy tính bảng của bạn thành một bàn chơi DJ thực thụ, đồng thời cho phép người chơi tự do sáng tạo không giới hạn.


Tải edjing Mix cho Android và sử dụng, người dùng có thể truy cập hàng triệu bài hát từ Deezer, SoundCloud và tất cả các danh mục âm nhạc trên thiết bị của mình. Tiếp đến là mix lại các bài hát đó ngay lập tức với trên 20 tính năng và FX DJ. Chưa kể đến các mẫu có sẵn và khả năng tích hợp phần cứng mở ra những triển vọng mới cho nghệ thuật djing.

edjing mix

Tải edjing Mix - Ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua ứng dụng mix nhạc edjing Mix cho iPhone người dùng có thể phối hơn 50 triệu track nhạc khác nhau để tạo nên một thư viện âm nhạc đa dạng và đồ sộ. Tiện ích cho phép bạn tùy cập từ các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, iCloud Drive... Đặc biệt còn có mục My Sets chuyên dụng để truy xuất danh sách phát và các bản mix đã ghi lại của bạn.

MegaSeg DJ cũng là công cụ DJ có nhiều chức năng tương tự, giúp bạn kết hợp các hiệu ứng âm thanh khác nhau trong một bản nhạc độc đáo, MegaSeg DJ tích hợp thư viện nhạc khổng lồ, đồng bồ beat và lời chính xác.

edjing mix 2

Download edjing Mix - Ứng dụng ứng sáng tác nhạc cho di động

Một vài tính năng quan trọng khác mà edjing Mix mang tới cho người dùng đó là 16 mẫu có sẵn miễn phí mô phỏng các âm thanh như tiếng còi, tiếng súng, tiếng đấm đá, tiếng trống... Cùng hơn 20 gói mẫu (EDM, Hip-Hop, nhạc điện tử...) được tạo ra bởi các DJ chuyên nghiệp. edjing Mix cũng cung cấp đầy đủ các công cụ cần có của một DJ.

Hiện nay DJ Mix và Virtual DJ là một trong những phần mềm nổi bật nhất về lĩnh vực DJ, tuy nhiên nếu so sánh về giao diện và cách làm việc thì Virtual DJ vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn, cho phép bạn tạo nhạc DJ theo ý muốn.


Liên kết tải về - [215,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm edjing Mix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat edjing mix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

edjing Mix cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FL Studio Mobile 3/5 Ứng dụng sáng tác nhạc cho Android
  • Audanika 5/5 Ứng dụng làm nhạc chuyên nghiệp, miễn phí cho mobile
  • DJ Music PadỨng dụng tạo nhạc, mix nhạc DJ miễn phí cho Android
  • Trap MixỨng dụng trộn nhạc miễn phí cho mobile
  • MaestroỨng dụng soạn nhạc cho điện thoại Android
  • Hip Hop Dj Beat MakerỨng dụng mix nhạc hip hop cho điện thoại Android
  • SUPER PADSỨng dụng mix nhạc miễn phí cho Android
  • Afro Studio LiteỨng dụng sáng tác nhạc cho điện thoại Android
  • DJ Songs RemixerỨng dụng mix nhạc miễn phí cho điện thoại Android
  • Virtual DJ Mix songỨng dụng mix nhạc cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm