download MISA Mimosa.NET 2019

MISA Mimosa.NET

 2019

Download MISA Mimosa.NET - Kế toán hành chính sự nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/05/2018

MISA Mimosa.NET là phiên bản phần mềm kế toán mới đến từ MISA với các chức năng của một công cụ kế toán hành chính sự nghiệp với hệ thống nghiệp vụ phong phú, đáp ứng đầy đủ các biểu mẫu chứng từ kho bạc, báo cáo, sổ sách theo quy định cho doanh nghiệp, bên cạnh đó MISA Mimosa còn tạo ra các báo cáo chi tiết cho mọi dữ liệu, cập nhật kịp thời các chế độ, chính sách mới của nhà nước.

Quảng cáo

MISA Mimosa.NET cho phép thực hiện toàn bộ các nghiệp vụ kế toán liên quan đến tiền lương, hạch toán tài sản, kế toán thuế, lập chứng từ kế toán,...một cách nhanh chóng và có độ chính xác tuyệt đối. Với những cải tiến hiện đại, bắt kịp được xu hướng, yêu cầu của người dùng, MISA Mimosa.NET chắc chắn sẽ là một trong những công cụ kế toán đắc lực cho các đơn Hành chính sự nghiệp thực hiện các hoạt động kế toán chung.

tai misa mimosa

MISA Mimosa.NET - MISA Mimosa, phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp

MISA Mimosa, phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp tốt nhất hiện nay

Trong các phần mềm kế toán, MISA Mimosa.NET 2012 được đánh giá khá cao bởi những tiện ích thông tin đa dạng, dễ cài đặt và sử dụng, cùng với đó là các tính năng nổi trội đáp ứng được các yêu cầu về sự nghiệp kế toán chung của các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính hiện nay. MISA Mimosa.NET sử dụng hệ thống lập trình hiện đại, tiên tiến, không ngừng nâng cấp sẽ là một trong những sự lựa chọn cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trong việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết được những công việc nội bộ của đơn vị.

tai phần mềm ke toan hanh chinh su nghiep mimosa

Download phần mềm Mimosa

Nói đến phần mềm kế toán không thể không nhắc tới cái tên MISA hiện nay có số lượng người dùng đông đảo, MISA có nhiều tính năng phù hợp với các quy mô doanh nghiệp khác nhau.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy ở MISA Mimosa.NET như dễ tiếp cận, dễ dàng cài đặt và sử dụng, có khả năng cập nhật các chế độ kế toán, tài chính mới nhất theo quy định,

Cách tính năng chính của MISA Mimosa.NET

- Phân hệ kho bạc: MISA Mimosa.NET tự động cập nhật các thông tư, biểu mẫu kho bạc để đưa ra những điều hành cụ thể về tổ chức hành chính trong nội bộ tránh được những rủi ro nhất định về pháp lý, giúp theo dõi chặt chẽ quy trình nhận, rút, để đối chiếu dự toán tại các kho bạc.

- Phân hệ tiền mặt: MISA Mimosa.NET có khả năng theo dõi chi tiết số tiền mặt trong từng khoản, từ bộ phận, từng quỹ, theo dõi số tồn quỹ ở bất cứ thời điểm nào theo ý muốn của các đơn vị hành chính.

- Phân hệ tiền gửi: MISA Mimosa.NET còn là một công cụ có thể phân hệ tiền gửi để đối chiếu với số liệu của ngân hàng, theo dõi được số tiền đang chuyển.

- Phân hệ tiền lương: Đây là một tính năng hữu ích cho trong MISA Mimosa.NET, giúp bộ phận kế toán có thể dễ dàng tính toán được mức lương của nhân viên để tính toán mức BHXH, BHYT, tính thuế thu nhập cá nhân để tiến hành Quyết toán thuế theo đúng quy định của pháp luật.

- Phân hệ tài sản cố định: MISA Mimosa.NET sẽ tính toán, theo dõi các tài sản cố định cụ thể của từng phòng, ban, từng bộ phận theo số liệu thống kê ban đầu, có thể lưu nhật ký điều chuyển tài sản cố định, tính độ hao tài sản cố định.

tai phan mem misa mimosa

Tải phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp Mimosa

- Phân hệ vật tư, hàng hóa: Với MISA Mimosa.NET, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều phương pháp tính giá xuất kho khác nhau, qua đó, đưa ra những tính toán hợp lý về xuất nhập kho hàng hóa.

- Phân hệ mua hàng, bán hàng: MISA Mimosa.NET cho phép theo dõi hoạt động mua, bán hàng, lập hóa đơn, chiết khấu, theo dõi công nợ phải trả theo từng hóa đơn, thuế VAT của từng hóa đơn.

- Phân hệ Thuế: MISA Mimosa.NET cập nhật Luật thuế mới nhất, qua đó, quản lý toàn bộ hóa đơn hàng hóa xuất - nhập để tính toán mức thuế phải đóng theo đúng quy định.

- Phân hệ sổ cái: Đối với các doanh nghiệp chuyên kinh doanh, MISA Mimosa.NET sẽ hỗ trợ quyết toán số dư đầu năm, cuối năm, lên các báo cáo tài chính, quản trị trong bất cứ thời điểm nào.

misa mimosa net

Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp Mimosa của MISA

Với những tính năng nổi bật trên, MISA Mimosa.NET hứa hẹn là một trong những phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp nhiều tiện ích, giúp người dùng có thể làm việc có thể thực hiện nhiều thao tác nhập dữ liệu cùng một lúc với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được độ chính xác trong công việc.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA Mimosa.NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat misa mimosa.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MISA Mimosa.NET 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá