download DiskState 3.82

DiskState

 3.82

Download DiskState - Xóa dữ liệu trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

DiskState là chương trình phân tích, báo cáo những dữ liệu bị trùng lặp, quét sạch chúng là tăng không gian trống cho ổ đĩa. Phần mềm còn có thể loại bỏ những tập tin tạm thời không cần thiết, tránh lãng phí không gian khi chương trình bị treo.

Quảng cáo

Trong máy tính của bạn có rất nhiều dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, các định dạng âm thanh, các file cài đặt bị trùng lặp, những file này làm tiêu tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ ổ đĩa . DiskState là công cụ với cách sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn không cần tốn công mà vẫn có thể loại bỏ những dữ liệu bị trùng đó.

Mở giao diện DiskState, chương trình sẽ báo cáo đầy đủ hiện trạng thực tế có trong ổ đĩa của bạn: Tổng số GB, MB, dung lượng bộ nhớ đã sử dụng và chưa sử dụng. Người dùng còn có thể thông qua biểu đồ hình tròn nêu rõ thông tin bao gồm lịch sử và thông tin sử dụng.

Một điều đặc biệt nữa là không phải phần mềm có cùng chức năng tương tự cũng có được , DiskState sẽ không phí phạm bất kì không gian còn trống nào khi có chương trình bị treo hoặc một số tập tin không sử dụng , không cần thiết nữa. Báo cáo trả về được tạo ra để tìm kiếm những file lâu đời nhất, các tập tin được lưu trữ trong cùng một ổ đĩa. Có thể tìm kiếm các file theo định dạng cùng ngày cài đặt, tải về, các file được nén hoặc để ẩn.. Tất cả sẽ được DiskState báo cáo theo sự tùy chọn sử dụng của người dùng.

Có thể thiết lập để DiskState dọn dẹp thường xuyên trong máy. Khi công việc kết thúc, một thông báo được gửi đến dưới dạng một cửa số popup hoặc email.

DiskState gồm các hệ thống công cụ : chỉnh sửa, bổ sung, loại bỏ , xác nhận các thư mục trong danh sách có sẵn trong Windows, từ đó, bạn có thể xác nhận việc xóa tự động một số mục và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ DiskState.

DiskState cho phép bạn xóa các lịch sử hoạt động trên, gỡ bỏ URL, quản lý các tập tin cookie trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Netscape, Mozilla và các trình duyệt web Opera , tránh gây sự tò mò cho người khác khi sử dụng máy tính của bạn.DiskState sẽ giúp bạn loại bỏ các thông tin này.

Tất cả các tập tin đã xóa đều có thể khôi phục trở lại bằng cách sử dụng tính năng an toàn , nén dưới dạng file ZIP. Phục hồi trực tiếp trong DiskState.Chọn các file cá nhân muốn phục hồi. Chương trình tuyệt đối an toàn vì nó không ghi đè lên tập tin mới hơn được tìm thấy trong các tập tin sao lưu.

DiskState sử dụng tốt trên các hệ điều hành Windows NT/2000/2003/XP, Linux, BeOS, OS/2, các phân vùng đang sử dụng FAT32, FAT, NTFS, CDFS..

Bắt đầu từ phiên bản DiskState 3.6 cho phép cài đặt DiskState trên thiết bị USB của bạn, bằng cách đó, bạn có thể thiết lập các thông số và có thể click hoạt chương trình ở bất kì đâu bạn muốn.

Tính năng cơ bản của DiskState


- Truy tìm , xóa những tập tin trùng lặp : các file hình ảnh, video, âm thanh và các tập tin đa phương tiện khác.
- Dọn dẹp ổ đĩa bằng cách chọn các file tạm thời ( được sự cho phép của người dùng).
- Xóa bỏ lịch sử hoạt động, quản lý tập tin cookies trên các trình duyệt Internet Explorer, Netscape và Opera.
- Cho phép phục hồi lại các tập tin cá nhân, chương trình an toàn vì nó không cho phép ghi đè lên file mới nhất được tìm thấy trong các tập tin sao lưu.
- Làm việc được với các file nén.
- Gửi thông tin của các file dưới dạng : cùng ngày cài đặt, cùng kích thước.
- Thông báo công việc kết thúc bằng cửa sổ popup hoặc bằng email trực tiếp.
 Liên kết tải về - [3.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskState được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskstate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá