download Ego Play 3.0.3

Ego Play

 3.0.3

Download Ego Play - Phần mềm hỗ trợ chơi game qua mạng LAN ảo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/01/2021

Ego Play là cổng game trực tuyến được phát hành bởi công ty cổ phần Ego Media giúp game thủ có thể kết nối chơi game một cách đơn giản. Ego Play cung cấp cho bạn kho game đa dạng và phong phú như: Đế Chế, CS1.1, Dota1, Warcraft 3 hay Yugi Oh...

Quảng cáo

 

Giới thiệu Ego Play:

Ego Play là một phần mềm hỗ trợ chơi game, giúp các trò chơi offline có thể chơi online thông qua mạng Lan ảo. Game thủ có thể chơi hoặc tham gia thi đấu vào bất kỳ lúc nào hay đang ở bất cứ nơi đâu. Ego Play được lập trình bởi những kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam có chuyên môn cao. Phần mềm có thể đáp ứng trên mọi hệ điều hành từ Windows 98 cho đến Windows 10.

ego play

Download Ego Play - Phần mềm hỗ trợ chơi game qua mạng LAN ảo

Được tạo ra bởi những người tâm huyết với bộ môn Esport, Ego Play mang đến những phong cách thi đấu được chuyển thể từ những tựa game cũ sang phong cách chơi Esport như: Thi đấu xếp hạng, tính điểm, Matching, giảm thiểu việc giật, lag, chống hack tốt. Ngoài việc giúp người chơi có thể kết nối chơi game thì Ego còn có tính năng giao tiếp cực đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể liên hệ với bạn bè qua cửa sổ chat bằng cách nhắn tin hay thực hiện các cuộc gọi video call và còn rất nhiều tính năng sẽ được update trong thời gian tới.

 

Các tính năng chính của Ego Play:

- Kết nối chơi game Đế chế online.
- Thi đấu xếp hạng, tính điểm.
- Tính năng giao tiếp thuận tiện.
- Thường xuyên upadate tính năng mới.

 

3. Tạo tài khoản Ego Play

Tham khảo hướng dẫn Tạo tài khoản Ego Play tại đây

 

Ứng dụng liên quan:

Hiện tại Garena được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ chơi game trực tuyến và kết nối game thủ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với công nghệ độc quyền, Garena giúp game thủ rút ngắn thời gian kết nối, chống gian lận đồng thời cung cấp kho game độc đáo qua phương tiện truyền thông.


Liên kết tải về - [98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ego Play được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ego play là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Garena Client 3/5 Chơi game qua mạng LAN online
  • Tunngle 3/5 Hỗ trợ chơi game bằng mạng LAN
  • GameTV PlusChơi game, Đế chế Online, kết nối game thủ với nhau
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá