download Elcomsoft Blackberry Backup Explorer 10.02.13

Elcomsoft Blackberry Backup Explorer

 10.02.13

Download Elcomsoft Blackberry Backup Explorer - Thông tin bản sao lưu trong Blackberry

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/10/2013

Elcomsoft Blackberry Backup Explorer cung cấp thông tin truy cập pháp lý điện thoại Blackberry đã được tạo bản sao lưu bởi máy tính Windows hoặc Mac. Chương trình cũng cung cấp hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối để bảo vệ thông tin người dùng.

Quảng cáo

Elcomsoft Blackberry Backup Explorer cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để theo dõi các thông tin về việc truy cập và sử dụng điện thoại Blackberry. Đó là các thông tin về bản ghi cuộc gọi, nội dung email, SMS và MMS message và xem nhiều thông tin khác. Nhờ đó, chương trình hỗ trợ rất tốt cho  các chuyên gia pháp lý, phân tích tội phạm, văn phòng chính phủ trong việc bảo vệ người dùng hoặc điều tra dấu vết.

Phần mềm Elcomsoft Blackberry Backup Explorer truy cập và quản lý các thông tin về điện thoại mà đã được máy tính Windows hay Mac sao lưu lại. Các bản sao lưu có thể được mã hóa và tạo mật khẩu bảo vệ. Người dùng sẽ dễ dàng quản lý mật khẩu gốc của mình cũng như tạo mới hoặc khôi phục các mật khẩu khi cần thiết.

Elcomsoft Blackberry Backup Explorer có thể trích xuất thông tin dưới các định dạng RTF, DOC, PDF và HTMKL. Các file PDF được cung cấp khả năng mã hóa hoặc hạn chế truy cập. Ngoài ra, chương trình cũng có khả năng tạo một bảng nội dung để điều hướng và tạo, phân tích các bản sao lưu ngoại tuyến. Nhờ đó, người dùng có thể lấy được quyền truy cập vào dữ liệu từ xa trong trường hợp không mang điện thoại hoặc mất cắp.

Các tính năng chính của Elcomsoft Blackberry Backup Explorer:

- Cung cấp thông tin đã được sao lưu của Blackberry.
- Mã hóa và bảo mật bản sao lưu.
- Trích xuất thông tin.
- Truy cập thông tin từ xa.Liên kết tải về - [11.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elcomsoft Blackberry Backup Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elcomsoft blackberry backup explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elcomsoft Blackberry Backup Explorer 10.02.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá