download E.M. Free Video to MP3 Converter 3.71

E.M. Free Video to MP3 Converter

 3.71

Download E.M. Free Video to MP3 Converter - Chuyển đổi Video sang nhạc MP3

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2020

E.M. Free Video to MP3 Converter là ứng dụng chuyển đổi đa tính năng, hỗ trợ người dùng trích xuất âm thanh MP3 từ hầu hết các định dạng Video từ Youtube hoặc nhiều Website trực tuyến. Với khả năng chuyển đổi nhanh, đầu ra chất lượng, phần mềm này sẽ giúp bạn sở hữu những bản nhạc yêu thích từ nhiều Video.


E.M. Free Video to MP3 Converter cho phép người dùng chuyển đổi và trích xuất nhạc từ Video sang định dạng nhạc MP3 với hỗ trợ hầu hết các tập tin Video thông dụng như AVI, MPEG, MP4, FLV, SWF, RMVB, WMV, ASF, 3GP, MOV... kể cả các Video HD. Chương trình này còn có khả năng tải trực tiếp các Video flash từ các trang web chia sẻ như YouTube và Demultiplex với tốc độ nhanh và chất lượng tốt.

Để chuyển đổi các video trên Youtube sang nhạc MP3, bạn có thể sử dụng công cụ Free Youtube to mp3 Converter giúp trích xuất những file nhạc có chất lượng tốt nhất, sử dụng phần mềm Free Youtube to mp3 Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video nào trên Youtube sang file nhạc MP3 trong thời gian nhanh nhất, file nhạc không bị cắt bớt so với độ dài trên video.

Những cập nhật mới nhất trong E.M. Free Video to MP3 Converter 3.71:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi Video sang nhạc MP3

E.M. Free Video to MP3 Converter cung cấp tính năng trích xuất Video sang định dạng âm thanh tương thích với thiết bị iPad, được phép tùy chỉnh các thông số phù hợp với mục đích của người dùng. Một ưu điểm của phần mềm chuyển video sang MP3 này là cho phép kết hợp các Video và âm thanh vào một tập tin duy nhất, tạo các phần nhạc nền khác nhau cho các bộ phim hoặc clip nhạc, hay kết hợp nhiều bài nhạc vào một để dễ dàng thưởng thức hay lưu trữ.

E.M. Free Video to MP3 Converter tích hợp trình xem Video trên một cửa sổ nhỏ ngay trên chương trình giúp bạn xem và so sanh chất lượng âm thanh trước và sau khi chuyển đổi. Quá trình trích xuất nhạc được hiển thi để người dùng theo dõi, được tạm dừng và tiếp tục bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

Các tính năng chính của E.M. Free Video to MP3 Converter:

- Trích xuất nhạc MP3 từ Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video, kể cả Video HD
- Chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Kết hợp âm thanh với âm thanh, âm thanh với Video
- Tích hợp trình xem Video để xem trước
 

 Liên kết tải về - [15.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm E.M. Free Video to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e.m. free video to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

E.M. Free Video to MP3 Converter 3.71


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm