download uSeesoft MP3 Converter 2.3.0.5

uSeesoft MP3 Converter

 2.3.0.5

Download uSeesoft MP3 Converter - Chuyển đổi các Audio, Video sang MP3

Thu Hà  cập nhật: 10/06/2014

uSeesoft MP3 Converter là công cụ tuyệt vời trong việc chuyển đổi các các video/ âm thanh sang MP3 để sử dụng trên các thiết bị hỗ trợ nghe nhạc như Pod, iPhone, Zune, PSP, PS3...


uSeesoft MP3 Converter là một chuyên gia trong việc chuyển đổi các định dạng video sang các định dạng âm thanh như AVI sang MP3, FLV sang MP3, MOV sang WAV, FLV sang WAV, MKV sang MP3, ASF sang WAV... và chuyển đổi các âm thanh sang các định dạng âm thanh khác như AAC sang MP3, WMA sang MP3, MP3 sang WAV...

Để chuyển đổi một tập tin, tất cả những gì mà bạn phải làm là chọn lựa một file cần chuyển đổi, chọn "Edit" nếu muốn chỉnh sửa các file, chọn định dạng âm thanh cần chuyển đổi MP3, WMA, WAV, thiết lập thư mục đầu ra cho sản phẩm, cuối cùng click "Start" để bắt đầu công việc chuyển đổi. uSeesoft MP3 Converter đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi tập tin, quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng.

uSeesoft MP3 Converter cung cấp chức năng "Trim" - người dùng có thể cắt một file thành nhiều file nhỏ khác nhau, chuyển sang chức năng thêm Audios. Bạn có thể cắt hình ảnh từ video, thêm Watermark vào video đó và sử dụng những hiệu ứng để thay đổi chúng. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt những cảnh phim đó.

Các tập tin được chuyển đổi có thể sử dụng được trên các thiết bị di động khác nhau. uSeesoft MP3 Converter hỗ trợ các thiết bị như iPad, Sony PSP, Apple iPod nano / video / classic / touch / TV Out, Apple TV, iPhone, Zune, Smartphone, PDA, và các thiết bị khác nữa.

Tính năng cơ bản của uSeesoft MP3 Converter

- Chuyển đổi các video, âm thanh thành định dạng các file âm thanh MP3, WMA, WAV.
- Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ : MPG, MPEG, MPEG2, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, MPV, AVI, 3GP, 3G2, FLV, MPV, MOD và TOD.
- Các định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ: MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, MID, MIDI, WMA, M4A, AAC.
- Tương thích với nhiều loại thiết bị :  iPad, Sony PSP, Apple iPod nano / video / classic / touch / TV Out, Apple TV, iPhone, Zune, Smartphone, PDA...
- Quá trình chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng đầu ra đảm bảo.
- Cắt hình ảnh từ video, thêm Watermark vào video.
- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng một lúc
 Liên kết tải về - [9.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uSeesoft MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat useesoft mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uSeesoft MP3 Converter 2.3.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm