download Novus Backup 6.1.1

Novus Backup

 6.1.1

Download Novus Backup - Sao lưu dữ liệu ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Novus Back-up là công cụ chuyên dụng để sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tiên tiến để đơn giản và thuận tiện hóa công việc sao lưu của người dùng.


Novus Back-up là một chương trình sao lưu rất mạnh mẽ. Phần mềm cung cấp đa dạng lựa chọn thực hiện như sao lưu theo một hoặc một số loại file, sao lưu toàn bộ các file, chỉ sao lưu các file có thay đổi so với lần sao lưu trước một cách thông minh… Tùy theo yêu cầu công việc sẽ có các tùy chọn thích hợp dành cho người dùng.

Các dữ liệu sẽ được chương trình tạo bản sao và truyền tải đến nơi lưu trữ để thực hiện công việc bảo mật hoặc khôi phục khi cần thiết. Người dùng có thể lựa chọn các thiết bị lưu trữ dữ liệu để lưu bản sao như ổ cứng, ổ cứng ngoài, internet như Windows Server hoặc tới máy tính điều khiển từ xa trên cùng mạng. Các dữ liệu này được nén tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để tiết kiệm không gian lưu trữ.

Novus Back-up có chế độ làm việc theo lịch. Chương trình sẽ tự động thực hiện sao lưu theo các thiết lập từ trước. Các bản lưu trữ được đi kèm với thời gian tạo tránh nhầm lẫn cho người dùng và giúp dễ theo dõi công việc. Phần mềm cũng có hệ thống nhớ riêng về các bản sao lưu để nhắc lại các file này cho lần sao lưu tiếp theo.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể sao lưu dữ liệu lên CD hoặc DVD một cách trực tiếp. Chương trình cung cấp các tính năng bảo mật cao cấp bằng mật khẩu, luôn đảm bảo tính an toàn dữ liệu cho người dùng.

Các tính năng chính của Novus Back-up:


- Thực hiện sao lưu dữ liệu trong máy.
- Cung cấp nhiều tính năng sao lưu cao cấp.
- Sử dụng nhiều thiết bị lưu trữ, kể cả CD và DVD.Liên kết tải về - [23.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Novus Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat novus backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Novus Backup 6.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm