download Look LAN Network Monitor 2.50 Build 35

Look LAN Network Monitor

 2.50 Build 35

Download Look LAN Network Monitor - Giám sát hệ thống mạng LAN

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/11/2014

Look@LAN Network Monitor là ứng dụng giám sát mạng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp các công cụ để quét toàn bộ mạng LAN của bạn, các thông tin của các máy trạm trong hệ thông, hiển thị chi tiết dưới dạng biểu đồ, giúp bạn theo dõi và quản lý mạng dễ dàng.

Quảng cáo

Look@LAN Network Monitor là chương trình cho phép bạn theo dõi hệ thống mạng của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nó có thể dễ dàng phát hiện các máy trạm trong hệ thống, cấu hình mạng, giám sát và báo cáo cho bạn một cách chi tiết thông tin các máy con và hiển thị dưới dạng biểu đồ thống kê.

Look@LAN Network Monitor sử dụng phương pháp tiên tiến để phát hiện các máy tính kết nối trong hệ thống của bạn. Với giao diện trực quan, chương trình có thể được sử dụng dễ dàng mà không yêu cầu bạn phải có liến thức chuyên nghiệp về mạng máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là tải phần mềm về và để nó hoàn thành nốt công việc cho bạn. Việc quét toàn bộ mạng có thể mất từ vài giây tới vài phút, tùy theo độ lớn hệ thống của bạn.

Look@LAN Network Monitor cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về mạng như tên máy, TraceRoute, NETBIOS, các dịch vụ đang hoạt động dưới dạng các bản thống kê chi tiết cùng hàng loạt đồ thị giúp bạn có thể theo dõi các máy trạm chặt chẽ. Chương trình cũng có nhiều tùy chọn để bạn thiết lập, cấu hình hệ thống của mình, cùng các tính năng hữu ích khác.

Look@LAN Network Monitor là một sản phẩm phần mềm miễn phí, cho tất cả các đối tượng như người dùng cá nhân, doanh nghiệp hoặc sử dụng thương mại. Chương trình này chạy trên hầu hết các hệ điều hành thông dụng, vô cung nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của máy. Việc sử dụng Look@LAN Network Monitor như một công cụ hữu ích, không chỉ để quản trị mạng, mà còn cho người sử dụng muốn theo dõi thường xuyên hệ thống của mình.

Các tính năng chính của Look@LAN Network Monitor:

- Giám sát mạng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
- Cung cấp thông tin các máy trạm một cách nhanh chóng và tiện lợi.
- Các tùy chọn giúp bạn quản lý hệ thống chuyên nghiệp.
- Lập biểu đồ thống kê để bạn theo dõi các máy dễ dàng.
- Các tính năng nâng cao cho người dùng chuyên nghiệp.Liên kết tải về - [2.07MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Look LAN Network Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat look lan network monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Look LAN Network Monitor 2.50 Build 35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá