download Registry Purify 5.61

Registry Purify

 5.61

Download Registry Purify - Sửa chữa, dọn dẹp Registry

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/03/2015

Registry Purify hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc phân tích và làm sạch các mục không hợp lệ trong Windows Registry. Phần mềm này còn giúp sao lưu và phục hồi toàn bộ dữ liệu Registry, nén Registry để giảm dung lượng của registry nhằm cải thiện tốc độ cũng như hiệu suất hoạt động của máy tính.

Registry Purify cung cấp những công cụ quét tiên tiến mang tên SharpANA Engine giúp tăng tốc độ quét lên đến hơn 50% so với các thuật toán thông thường khác, kết hợp với công nghệ đa luồng giúp giảm thiểu thời gian đọc ổ cứng và sự tiêu tốn tài nguyên hệ thống. Ứng dụng này cũng tự động tạo ra các điểm khôi phục cho bất kỳ sự thay đổi nào và thực hiện lại những hành động sai mà người dùng đã thực hiện với chức năng Undo.

Những điểm mới của Registry Purify 5.61:

- Nâng cao sửa chữa, dọn dẹp Registry

Registry Purify có khả năng nén Registry để tăng cường hiệu suất đọc và ghi, thu nhỏ kích thước và loại bỏ những khoảng trống trên thành phần này. Người dùng cũng có thể tạo ra các bản sao lưu dữ liệu vào những thời điểm khác nhau, đồng thời thực hiện quá trình khôi phục rất an toàn và nhanh chóng. Bạn cũng có thể chọn xóa những tập tin sao lưu không cần thiết hoặc có dung lượng lớn.

Registry Purify mang đến cho người dùng trình chỉnh sửa Registry linh hoạt, có thể điều chỉnh trực tiếp hay nhập thủ công. Các tính năng quét cũng giúp xác định lỗi triệt để, đồng thời áp dụng các thuật toán mạnh mẽ để sửa chữa những lỗi này. Đây là tiện ích kiểm tra và chăm sóc Registry rất hiệu quả và cần thiết cho bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của Registry Purify:

- Quét và tìm lỗi Registry nhanh chóng và hiệu quả
- Nén Registry để giảm kích thước
- Sao lưu và khôi phục Registry dễ dàng
- Xóa các tập tin rác để giải phóng không gian ổ cứng
 

 Liên kết tải về - [8.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Purify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry purify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Purify 5.61

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm