download EasyCleaner 2.0.6.380

EasyCleaner

 2.0.6.380

Download EasyCleaner - Dọn dẹp, tối ưu hóa registry

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/08/2020

EasyCleaner là ứng dụng giúp bạn xử lý các lỗi registry, tìm kiếm các tập tin trùng nhau và gỡ bỏ các chương trình được cài đặt trong máy tính của bạn. Máy tính của bạn sẽ được don dẹp và làm sạch một cách nhanh chóng và đạt hiệu suất làm việc cao.


EasyCleaner đươc phát triển bởi công ty ToniArts với tính năng chính dọn dẹp các registry của hệ thống, Bên cạnh đó. Chương trình còn có tính năng xóa các tệp tin rác cũng như quản lý các chương trình hoạt động trong hệ thống. EasyCleaner sử dụng tập tin văn bản để lưu lại các dữ liệu cũng như lỗi registry được xử lý cũng như trong quá trình sử dụng. Với tính năng này, bạn dễ dàng quản lý hệ thống của mình một cách tốt nhất.


EasyCleaner
Download EasyCleaner - Phần mềm Dọn dẹp, tối ưu hóa registry

EasyCleaner quét và tìm kiếm tất cả các ứng dụng trong máy tính của bạn. Các tập tin không sử dụng cũng như không còn tác dụng như: temps.. cũng đươc chương trình xóa bỏ một cách triệt để. Ngoài ra, với tính năng tìm kiếm các tập tin trùng lặp, Chương trình cho phép bạn tìm kiếm các file lặp với nhau để xóa bớt đi một file , giải phóng ổ nhớ của bạn. EasyCleaner cho phép bạn quản lý các chương trình khởi động, các phím tắt cơ bản mà không hợp lệ.

EasyCleaner tích hợp đã ngôn ngữ, người sử dựng làm việc với chương trình một cách dễ dàng nhất. EasyCleaner  được kích hoạt với tính năng quét tốc độ cao, chương trình sẽ quét các thư mục của hệ thống để tìm ra các lỗi. Các lỗi này sẽ được chương trình xử lý tự động và hiệu quả. EasyCleaner hỗ trợ các công cụ để loai bỏ các thành phần làm hệ thống của bạn chạy chậm. Chương trình cũng giúp bạn dễ dàng xóa bỏ các tập tin internet tạm thời của internet Explorer, các lịch sử duyệt web cũng như các cookies.

EasyCleaner cho phép bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu gây ra các sự cố sau khi đã được chương trình chỉnh sửa, cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa, đảm bảo cho hệ thống của bạn cũng như các chương trình phần mềm khác.

Những tính năng chính của EasyCleaner:

- Tích hợp các tính năng tìm và xóa các mục, file : Mục đăng ký không hợp lý, các file trùng lặp, các file không cần thiết( sao lưu, temps), các shortcut không hợp lệ
    
- Quản lý các chương trình trước khi Windows khởi động

- Gỡ bỏ các ứng dụng.

- Xóa bỏ các file Internet tạm thời, lịch sử web, cookie.

- Xử lý lỗi registry

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

- Chiếm ít bộ nhớ hệ thống.
 

 


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EasyCleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easycleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EasyCleaner 2.0.6.380


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm