download Remote Registry Cleaner 1.7 Build 700

Remote Registry Cleaner

 1.7 Build 700

Download Remote Registry Cleaner - Dọn dẹp, tối ưu Registry

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/06/2020

Remote Registry Cleaner là công cụ hiệu quả trong việc tìm kiếm và sửa chữa lỗi trên Registry với tốc độ xử lý nhanh và triệt để, từ đó cải thiện và nâng cao. Phần mềm này cũng hỗ trợ quét và hiển thị danh sách những tập tin lỗi thời trong Windows, sau đó cung cấp các tùy chọn để xóa vĩnh viễn những dữ liệu này để giải phóng không gian trên Registry.

Remote Registry Cleaner giúp người dùng xác định các dữ liệu rác được lưu trữ trên Registry, sau đó xóa hoặc sửa chữa chúng. Người dùng cũng có thể gỡ bỏ những tập tin rác và thư mục vô giá trị trên máy tính để giải phóng không gian cho ổ cứng, tăng tốc độ khởi động ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng dữ liệu còn sót lại trên Registry làm cho kích thước của Windows Registry tăng lên, dẫn đến việc tải ứng dụng hay khởi chạy hệ điều hành bị chậm lại.

Điểm nổi bật của Remote Registry Cleaner 1.7 Build 700:

- Cải thiện hiệu suất dọn dẹp, tối ưu Registry

 

Remote Registry Cleaner có một ưu điểm nổi bất là có khả năng quét và sửa chữa Registry cũng như các tập tin trong một máy tính từ xa. Tính năng sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho các quản trị viên hệ thống tiến hành quét và sửa chữa tất cả dữ liệu không mong muốn khỏi máy tính ngay cả khi có một người dùng khác đang sử dụng nó, tiết kiệm đáng kể thời gian cho việc quản lý.

Remote Registry Cleaner còn giúp sao lưu các dữ liệu trước khi tiến hành xóa bỏ hoặc sữa lỗi. Phần mềm này cũng giúp quét để tìm ra các tập tin log và tạm thời. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép sửa chữa các tập tin tạm được tạo ra bởi trình duyệt Internet Explorer.

Các tính năng chỉnh của Remote Registry Cleaner:

- Tìm và xóa các dữ liệu rác trên Windows Registry
- Sữa các lỗi thường gặp trên  Registry
- Cải thiện và nâng cao hiệu suất hệ thống
- Xóa các tập tin vĩnh viễn trên ổ cứng
- Quét và sửa chữa Registry cũng như các tập tin trong một máy tính từ xa.
- Xóa các tập tin tạm trên trình duyệt IE
 

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Registry Cleaner 1.7 Build 700

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm