download Max Registry Cleane 6.0.0.062

Max Registry Cleane

 6.0.0.062

Download Max Registry Cleane - Dọn dẹp Registry bị lỗi

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/12/2020

Max Registry Cleane có khả năng làm sạch và phân tích Windows Registry nhằm tìm ra các lỗi tồn tại trên đó, sau đó sửa chữa để cải thiện tốc độ và hiệu suất cho máy tính. Chương trình này còn giúp xóa bỏ những thư mục không cần thiết trên Registry nhằm giải phóng không gian cho ổ đĩa.


Max Registry Cleaner sử dụng tính năng quét và phân tích triệt để Registry giúp người dùng chẩn đoán và tìm ra các lỗi tồn tại và sửa chữa chúng ngay lập tức. Phần mềm này cũng cho phép xóa các tập tin không cần thiết, chẳng hạn như mục không hợp lệ, các khóa registry lỗi thời, tài liệu tham khảo còn thiếu, các tập tin rác, giảm thiểu tình trạng hỗn độn trên ổ cứng và chống phân mảnh trên Registry.

Max Registry Cleaner còn giúp sao lưu toàn bộ Windows Registry và tạo ra các điểm khôi phục các mục đã bị xóa trong trường hợp cần thiết cho việc tối ưu hệ thống. Người dùng có thể lựa chọn dọn dẹp từng mục riêng lẻ hoặc tự động sửa chữa tất cả chúng nhằm tăng cường hiệu suất và sự ổn định cho hệ thống.

Max Registry Cleaner tốc độ xử lý nhanh, mang lại hiệu quả cao hơn trong việc bảo vệ Registry, hạn chế tình trạng tắc nghẽn trên hệ thống do việc cài đặt và gỡ bỏ phần mềm. Người dùng còn có thể xem các báo cáo quét và tình trạng hiện thời của Windows Registry để đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời.

Các tính năng chính của Max Registry Cleaner:

- Dọn dẹp và sửa chữa Windows Registry
- Giảm thiểu tình trạng phân mảnh Windows Registry
- Tinh chỉnh và tăng tốc hệ thống
- Sao lưu dữ liệu trên Registry
- Xóa bỏ các thư mục dư thừa trên ổ cứng
- Khôi phục lại các dữ liệu bị xóa
 Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Max Registry Cleane được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat max registry cleane là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Max Registry Cleane 6.0.0.062


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm