download EntitySpaces Studio

EntitySpaces Studio

 

Download EntitySpaces Studio - Biên dịch mã nguồn

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

EntitySpaces Studio là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng để biên dịch mã nguồn và thực hiện duy trì các lớp mới cho Microsoft.NET 3.5 Framework.

Quảng cáo

EntitySpaces Studio cung cấp tới người dùng các dữ liệu và ứng dụng cùng với các mã biên dịch để có thể thực hiện truy cập vào toàn bộ cơ sở dữ liệu trong một máy chủ. Tính năng này giúp người dùng thực hiện nắm bắt các thông tin bên trong máy chủ được chính xác và nhanh chóng cho công việc.

Ngoài ra, EntitySpaces Studio cũng cho phép người dùng chạy mã nhị phân đối với bất kì cơ sở dữ liệu nào được hỗ trợ trên máy chủ. Đây là tính năng thể hiện sự độc lập trong hoạt động của chương trình mà vẫn đảm bảo đem đến cho người dùng kết quả tối ưu để duy trì các lớp cho Microsoft.NET.

Bên cạnh đó, khi sử dụng EntitySpaces Studio bạn cũng cần lưu ý bởi chương trình không có tệp tin XML cũng như không có sự phản xạ nào. Từ đó người dùng sẽ cần tính toán cũng như cân nhắc khi thực hiện bất kì hoạt động nào của mình với chương trình để có thể đạt được các mục tiêu ban đầu đã đề ra.

Những tính năng chính của EntitySpaces Studio:

-    Hỗ trợ dữ liệu, ứng dụng và mã biên dịch để truy cập vào toàn bộ cơ sở dữ liệu bên trong máy chủ.
-    Khả năng chạy mã nhị phân đối với bất kì cơ sở dữ liệu được hỗ trợ trên máy chủ.
-    Không có tệp tin XML, không có sự phản chiếu.Liên kết tải về - [68.36MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
  Victoria, Nero 7 Premium, JD gui, Express Burn Free CD and DVD Burner là những phần mềm tốt nhất được chúng tôi gửi tới quý bạn độc giả trong tuần. Đây là những phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hiệu
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong suốt 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong lõi ra ngoài. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về các tính năng có trong NukeViet CMS 4.0 nhé.
 • Gợi ý lựa chọn trình biên dịch Pascal
  Thông thường một lập trình viên có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Pascal hoặc C để viết một lệnh trên trình soạn thảo văn bản. Các file được tạo ra chứa các lệnh được gọi là file
 • Mã bưu chính TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ mã bưu chính Hà Nội, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục cập nhật mã bưu chính TP. Hồ Chí Minh giúp bạn đọc dễ dàng khai báo khi sử dụng dịch vụ của các bưu điện. Hãy cùng tham khảo và lưu lại nhé.
 • Redeem Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Các nhà phát triển của trò chơi tiếp tục tiết lộ mã đổi thưởng Garena Free Fire, người chơi có thể đổi mã Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon và thu thập các nguồn cung cấp hiếm trong trò chơi từ trang web, từ đó người chơi sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí như Kim Cương, Nhân vật và Skin, Trợ thủ, Biểu tượng cảm xúc, Súng và nhiều thứ khác.
 • Những phần mềm thương mại điện tử tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Sử dụng phần mềm thương mại điện tử đang là phần mềm hữu ích và cần thiết giúp các bạn có thể quản lý, kiểm soát được các kênh bán lẻ online cũng như biết được tình hình hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chưa từng dùng phần mềm này thì hãy thử sử dụng để trải nghiệm được các tính năng hữu ích nhé.
 • Giá cước GrabBike, GrabCar, mã khuyến mại Grab mới nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Với giá cước rẻ hơn so với giá xe ôm truyền thống, dịch vụ đặt xe qua điện thoại thông minh ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bạn đang băn khoăn và tò mò về giá cước GrabBike, GrabCar và cả mã khuyến mại Grab, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé.
 • Mã Thành phố, mã tỉnh, mã Quận, Huyện và Thị xã
  Mã Thành phố, mã Tỉnh, mã Quận, Huyện và Thị xã là cập nhật các mã Thành phố, mã Tỉnh, mã Quận, Huyện và Thị xã chính xác và mới nhất hiện nay giúp các sĩ tử điền đúng thông tin của mình khi làm hồ
 • Cách Cấp lại mã pin mobile banking của Vietcombank
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank để cấp lại mã pin Mobile banking Vietcombank là cách đơn giản mà mọi người có thể sử dụng để đổi mã pin mà không cần mất thời gian đến quầy giao dịch.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EntitySpaces Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat entityspaces studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EntitySpaces Studio


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm