download Cyberfox  52.9.1

Cyberfox

  52.9.1

Download Cyberfox - Duyệt web tốc độ cao, bảo mật thông tin

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/07/2018

Cyberfox là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ cho người dùng trong việc thực hiện duyệt web trong khi sử dụng máy tính x64 được thuận lợi hơn.

Quảng cáo

Cyberfox cung cấp tới người dùng tính năng mở nhiều thẻ tab để phục vụ cho việc duyệt nhiều trang web cùng lúc mà không gặp khó khăn nào. Từ đó, bạn sẽ chủ động xem và duyệt các trang web khác nhau để phục vụ tốt cho công việc của mình. Với Cyberfox bạn cũng được hỗ trợ tính năng tìm kiếm tự động trên Google với khung tìm kiếm nằm ngay bên cạnh thanh URL. Tính năng hữu ích này giúp người dùng thực hiện quá trình tìm kiếm thông tin và dữ liệu một cách nhanh chóng mà không cần truy cập trực tiếp vào trang chủ của Google.

download cyberfox

Download Cyberfox - trình duyệt web tốc độ cao

Tính năng nổi bật trong phiên bản 48.0.2 của Cyberfox:

- Bổ sung tính năng mới lựa chọn các thuộc tính mở, tắt lời xin chào, chế độ bảo vệ flash player

- Hỗ trợ sao chép các tính năng của tab url

 

Ngoài ra, Cyberfox còn có sự khác biệt so với các trình duyệt khác đó là tính năng trình duyệt x64 Bit Web và khả năng tương thích tốt với hệ điều hành Windows 8. Do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn hay cản trở nào trong việc duyệt web với chương trình này trên hệ điều hành Windows 8 đang được cập nhật sử dụng hiện nay.

Đem lên bàn cân thì có thể nói Cyberfox không thể so sánh với một số số trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Chrome hay Firefox. Nếu Chrome đã chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới khi đa số người dùng đều lựa chọn Chrome là trình duyệt mặc định, với tốc độ duyệt web nhanh và ổn định, Chrome xứng đáng là trình duyệt web số 1 hiện nay

Tuy nhiên, Firefox cũng là trình duyệt web đáng gờm không chỉ riêng với Chrome mà còn cả Cyberfox và nhiều trình duyệt web khác nữa. Firefox đã có tiếng là trình duyệt web nhẹ, chiếm ít dung lượng bộ nhớ khi hoạt động và không ngừng cải tiến để làm mới mình.

Một trình mới xuất hiện cách đây 2 3 năm là CocCoc cũng đang cho thấy tầm ảnh hưởng của mình với người dùng, đặc biệt là người dùng Việt Nam. CocCoc bao gồm khá nhiều tính năng hấp dẫn như sửa lỗi gõ tiếng việt, tự động bắt link tải... đây là những tính năng thường có ở những phần mềm riêng lẻ. Khi sử dụng CocCoc bạn sẽ không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác.

Những tính năng chính của Cyberfox:

- Khả năng mở nhiều thẻ tab để duyệt nhiều trang web cùng lúc.
- Hỗ trợ khung tìm kiếm với khả năng tìm kiếm trực tự động trên Google mà không cần truy cập trang chủ.
- Có khả năng hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows 8.
- Trình biên soạn Intel C++ và biên dịch với Visual Studio 2012.


Liên kết tải về - [78.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cyberfox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberfox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá