download ExpressVPN cho Android

ExpressVPN

 cho Android

Download ExpressVPN - Duyệt web ẩn danh IP, truy cập web bị chặn

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/02/2018

ExpressVPN là ứng dụng VPN có khả năng thay thế địa chỉ IP để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng. Ứng dụng cung cấp danh sách nhiều máy chủ trên toàn thế giới, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực.

Quảng cáo

ExpressVPN là ứng dụng VPN (viết đầy đủ là Virtual Private Network - Mạng riêng ảo) thân thiện, dễ sử dụng, cho phép thay thế địa chỉ IP, truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng.

Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

ExpressVPN là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, dành cho mọi đối tượng người dùng, ngay cả với người dùng không am hiểu về công nghệ cũng sẽ không gặp phải khó khăn gì. Sau khi tải ExpressVPN và thực hiện quá trình cài đặt đơn giản, bạn cần bổ sung thêm các chứng thực trước khi khởi chạy ứng dụng. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã tạo một tài khoản và lựa chọn bộ chương trình phù hợp nhất với bạn.

Trên nền tảng Windows hiện cũng có khá nhiều phần mềm VPN. chẳng hạn như Free VPN giúp bạn truy cập web an toàn, hay vào các trang web bị chặn. Ngoài ra Free VPN còn cung cấp chức năng giám sát các máy tính trong cùng hệ thống.

expressvpn

ExpressVPN đi kèm với GUI (còn gọi là giao diện đồ họa) tiêu chuẩn danh cho các ứng dụng cùng loại. Cụ thể hơn, ở phía trên cửa sổ bạn sẽ thấy bạn đang kết nối hay không, ở phần phía dưới bạn có thể truy cập vào tài khoản, phần cài đặt, kiểm tra máy chủ hiện tại cùng với địa chỉ IP.

Duyệt web ẩn danh và truy cập các nội dung bị chặn

Như đã nói ở trên, ứng dụng ExpressVPN cung cấp cho bạn danh sách nhiều máy chủ trên khắp thế giới để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào vị trí và trang web bạn muốn bẻ khóa, do đó nếu bạn muốn truy cập vào các khu vực bị chặn, bạn cần lựa chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có được tốc độ kết nối tốt nhất.

ExpressVPN không những có khả năng truy cập vào các trang web bị hạn chế hoặc bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet (viết tắt là ISP) mà còn mã hóa kết nối trong quá trình duyệt web giúp ngăn chặn các trang web và dịch vụ bên thứ ba truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Đối với người dùng máy Mac, các công cụ Hotspot Shield cho Mac và Vpn One Click for Mac cũng là những tiện ích VPN giúp bạn duyệt web an toàn và hiệu quả hơn, trong đó Hotspot Shield cho Mac được nhiều người tin tưởng hỗ trợ kết nối Internet của người dùng được an toàn hơn ở những điểm truy cập công cộng, tại nhà hoặc nơi làm việc.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người dùng, ExpressVPN có thể được cài đặt khởi chạy cùng hệ thống. Tùy chọn này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuyển đến một vị trí đã biết và thu thập các trang nội dung trực tuyến bị chặn.

Mã hóa lưu lượng Internet để bảo mật thông tin cá nhân

Ngoài việc hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực, ứng dụng ExpressVPN còn sử dụng các thuật toán mã hóa AES-256-CBC, CA 4096-bit để đảm bảo gói dữ liệu không bị giải mã, và không ai có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Nếu bạn muốn nâng cao bảo mật trực tuyến mà không muốn dùng các ứng dụng phức tạp thì ExpressVPN chính là sự lựa chọn thích hợp với bạn. ứng dụng hoạt động tốt và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo công cụ Fast Hide IP với khả năng cung cấp nhiều địa chỉ IP giả để bạn duyệt web ẩn danh, đồng thời Fast Hide IP cũng cho phép bạn truy cập nhiều website bị chặn.

Những tính năng chính của ứng dụng ExpressVPN:

- Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

- Sử dụng các thuật toán mã hóa AES-256-CBC, CA 4096-bit

- Hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn

- Thay thế địa chỉ IP, bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExpressVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expressvpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ExpressVPN cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • Free OpenVPN 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá