download ExpressVPN cho Android

ExpressVPN

 cho Android

Download ExpressVPN - Duyệt web ẩn danh IP, truy cập web bị chặn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/02/2020

ExpressVPN là ứng dụng VPN có khả năng thay thế địa chỉ IP để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng. Ứng dụng cung cấp danh sách nhiều máy chủ trên toàn thế giới, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực.

Quảng cáo

Giới thiệu ExpressVPN: 

ExpressVPN là ứng dụng VPN (viết đầy đủ là Virtual Private Network - Mạng riêng ảo) thân thiện, dễ sử dụng, cho phép thay thế địa chỉ IP, truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng.

Tải ExpressVPN

VPN là gì?

VPN hoặc Mạng riêng ảo là một đường truyền an toàn giữa điện thoại và internet. VPN được sử dụng để bảo vệ lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn khỏi bị rình mò, can thiệp và kiểm duyệt. ExpressVPN cũng có thể hoạt động như một proxy, cho phép bạn che dấu hoặc thay đổi vị trí của bạn và lướt web ẩn danh từ bất cứ nơi nào bạn muốn.

Lý do bạn nên lựa chọn ExpressVPN:

1. ExpressVPN giúp ẩn IP và vị trí của bạn.

Bạn chỉ cần chọn một trong số 160 địa điểm máy chủ VPN trên khắp Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ, bất kỳ trong số 94 quốc gia trên toàn thế giới.

2. Xem nội dung yêu thích của bạn.

ExpressVPN giúp truyền phát tất cả các chương trình và phim của bạn ở chế độ HD nhanh trên mọi thiết bị. Chúng tôi đã tối ưu hóa mạng của mình để cung cấp tốc độ cao nhất mà không giới hạn băng thông. Tải xuống bất cứ thứ gì trong vài giây và trò chuyện video với bộ đệm tối thiểu.

Download ExpressVPN

3. Bỏ chặn các trang web bị kiểm duyệt.

Ứng dụng ExpressVPN cung cấp cho bạn danh sách nhiều máy chủ trên khắp thế giới để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào vị trí và trang web bạn muốn bẻ khóa, do đó nếu bạn muốn truy cập vào các khu vực bị chặn, bạn cần lựa chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có được tốc độ kết nối tốt nhất.

ExpressVPN không những có khả năng truy cập vào các trang web bị hạn chế hoặc bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet (viết tắt là ISP) mà còn mã hóa kết nối trong quá trình duyệt web giúp ngăn chặn các trang web và dịch vụ bên thứ ba truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người dùng, ExpressVPN có thể được cài đặt khởi chạy cùng hệ thống. Tùy chọn này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuyển đến một vị trí đã biết và thu thập các trang nội dung trực tuyến bị chặn.

4. Mã hóa lưu lượng Internet để bảo mật thông tin cá nhân

Ngoài việc hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực, ứng dụng ExpressVPN còn sử dụng các thuật toán mã hóa AES-256-CBC, CA 4096-bit để đảm bảo gói dữ liệu không bị giải mã, và không ai có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Tải /tmp/cf/images/xh/2020/2/3/expressvpn-2.jpg

5. Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

ExpressVPN là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, dành cho mọi đối tượng người dùng, ngay cả với người dùng không am hiểu về công nghệ cũng sẽ không gặp phải khó khăn gì. Sau khi tải ExpressVPN và thực hiện quá trình cài đặt đơn giản, bạn cần bổ sung thêm các chứng thực trước khi khởi chạy ứng dụng. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã tạo một tài khoản và lựa chọn bộ chương trình phù hợp nhất với bạn.

ExpressVPN đi kèm với GUI (còn gọi là giao diện đồ họa) tiêu chuẩn danh cho các ứng dụng cùng loại. Cụ thể hơn, ở phía trên cửa sổ bạn sẽ thấy bạn đang kết nối hay không, ở phần phía dưới bạn có thể truy cập vào tài khoản, phần cài đặt, kiểm tra máy chủ hiện tại cùng với địa chỉ IP.

ExpressVPN hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị của bạn Máy tính, điện thoại thông minh, Router hoặc máy tính bảng. Phần mềm cũng tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Mac, iOS, Android, routers và Linux. ExpressVPN hoạt động với mọi kết nối internet bao gồm mạng có dây, Wi-Fi và mạng di động. Đặc biệt công cụ này cũng không giữ nhật ký kết nối hoặc hoạt động cũng như không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai.

Nếu bạn muốn nâng cao bảo mật trực tuyến mà không muốn dùng các ứng dụng phức tạp thì ExpressVPN chính là sự lựa chọn thích hợp với bạn. ứng dụng hoạt động tốt và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Những tính năng chính của ứng dụng ExpressVPN:

- Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

- Sử dụng các thuật toán mã hóa AES-256-CBC, CA 4096-bit

- Hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn

- Thay thế địa chỉ IP, bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExpressVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expressvpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ExpressVPN cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • Free OpenVPN 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá