download Durable Copy Portable 3.13

Durable Copy Portable

 3.13

Download Durable Copy Portable - Hỗ trợ copy dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 15/11/2013

Durable Copy Portable là một trong những ứng dụng cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn muốn sao chép hoặc đọc các file quan trọng kể cả trong điều kiện kết nối không ổn định. Với tốc độ xử lí thông tin nhanh chóng và đảm bảo an toàn, chương trình là một sự lựa chọn sáng suốt cho máy tính của bạn.

Quảng cáo

Durable Copy Portable mang đầy đủ các tính năng hữu ích như phần mềm gốc Durable Copy giúp bạn đọc và sao chép các dữ liệu quan trọng trong mọi điều kiện.  

Đặc biệt, Durable Copy Portable vẫn cho phép bạn tiếp tục quá trình sao lưu dù cho thiết bị chứa bad sector hoặc phần mềm bị hư hại nghiêm trọng. Khi kết nối kết nối wireless hay VPN bị trục trặc, chương trình cũng sẽ giúp bạn tự động khôi phục lại quá trình sao chép dữ liệu của mình.

Durable Copy Portable có khả năng xử lí thông tin nhanh chóng bởi nó có thể chạy trực tiếp trên hệ thống mà không cần các bước cài đặt phức tạp. Do vậy, tốc độ đọc và sao chép dữ liệu cũng được nâng cao hơn.

Đối với những dữ liệu đã bị hư hỏng hoặc hư hỏng một phần, Durable Copy Portable vẫn có thể đọc và sao chép lại chúng một cách hoàn toàn bình thường. Chương trình sẽ đảm bảo cho bạn vẫn giữ lại được những file quan trọng trên.

Các tính năng chính của Durable Copy Portable:


-    Hỗ trợ đọc và sao chép dữ liệu trên các điều kiện bất lợi như bad sector, kết nối wireless, VPN không ổn định.
-    Khả năng xử lí thông tin nhanh chóng, có thể chạy trực tiếp trên hệ thống.
-    Cho phép khôi phục các dữ liệu đã bị hư hỏng nặng.
-    Hoạt động ổn định, không ảnh hưởng đến các chương trình khác trên máy tính.
 Liên kết tải về - [6.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Durable Copy Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat durable copy portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Durable Copy Portable 3.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá