download Wondershare Photo Collage Studio 4.2.16

Wondershare Photo Collage Studio

 4.2.16

Download Wondershare Photo Collage Studio - Tạo album ảnh độc đáo

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

Wondershare Photo Collage Studio là tiện ích hỗ trợ người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo được bộ sưu tập ảnh theo ý thích nó cho phép người dùng tạo album ảnh từ các hình ảnh dạng jpg, png, bmp.... người dùng có thể thay đổi hiệu ứng, thêm vào các âm thanh một cách đơn giản.


Wondershare Photo Collage Studio cung cấp một công cụ có thể tạo một bộ sưu tập danh dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ việc ghép nhiều bức ảnh thành một tấm duy nhất.

Điểm nổi bật của Wondershare Photo Collage Studio 4.2.16:

- Bổ sung nhiều mẫu sưu tập ảnh độc đáo

 

Wondershare Photo Collage Studio có thể đọc và hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. Ngoài ra, để giúp người dùng có thể thảo sức sáng tạo thì phần mềm hỗ trợ tạo bộ sư tập ảnh này còn cung cấp một khổ hiệu ứng ảnh. người dùng có thể tạo những hiệu ứng đẹp mắt, chỉnh sửa kích cỡ một bức ảnh, chỉnh độ sản tối, chuyển một bức ảnh sang chế độ đen trằng.

Ngoài ra, Wondershare Photo Collage Studio còn hỗ trợ tạo khuôn hình có các hình ảnh nếu như người dùng không thích những khuôn được thiết lập sẵn. Bạn có thể chỉnh chiều dành chiều rộng của khuôn, màu sắc khuôn sao cho phù hợp với quan điểm của mình. ngoài ra, Wondershare Photo Collage Studio còn cho phép tạo hoặc chèn chữ vào các hình ảnh dễ dàng, Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kiểu chữ, phông màu phù hợp với khuôn hình đang sử dụng.

Wondershare Photo Collage Studio có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần chọn phiên bản phù hợp nhất với máy tính của mình và cài về.

Tính năng chính của Wondershare Photo Collage Studio:

- Hỗ trợ ghép và chèn hình ảnh.

- Đọc và biên tập được nhiều định dạng ảnh

- Hỗ trợ việc tạo khung và đường viền.

- Hỗ trợ kết nối với Máy in.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng biên tập ảnh.

 Liên kết tải về - [26.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Photo Collage Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare photo collage studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Photo Collage Studio 4.2.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FaceOnBody 3/5 Xử lý và lồng ghép hình ảnh
  • PhotoShine 45/5 Ghép ảnh vào khung có sẵn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm