download Facebook Fans Detector for Windows 8 1.0.0.67

Facebook Fans Detector for Windows 8

 1.0.0.67

Download Facebook Fans Detector for Windows 8 - Quản lý danh sách bạn bè

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2016

Facebook+ Fans Detector for Windows 8 cho phép hiển thị các mối quan hệ của bạn với bạn bè ngay trên chính tài khoản facebook của mình. Qua đó, bạn có thể dễ dàng phân loại các mối quan tâm và theo dõi các thông tin cập nhật từ những người bạn để ý một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Facebook+ Fans Detector for Windows 8 là một ứng dụng độc đáo giúp bạn theo dõi những tài khoản thuộc danh sách bạn bè của mình trên facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể sắp xếp và xem những ai là những người quan tâm, fan thầm lặng của bạn một cách hoàn toàn bí mật.

Facebook+ Fans Detector for Windows 8 giúp bạn phân loại và tạo lập một danh sách từ thấp đến cao những người có độ quan tâm đến facebook của bạn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình và thay đổi tình trạng kết bạn đối với từng cá nhân một.

Hơn thế nữa, Facebook+ Fans Detector for Windows 8 có khả năng hiển thị 5 mối quan hệ sâu sắc nhất giữa facebook của bạn và bạn bè. Ngoài ra, chương trình cũng giúp bạn cập nhật các thông tin về những người quan tâm đến bạn chỉ trong nháy mắt.

Có thể nói, Facebook+ Fans Detector for Windows 8 là một chương trình khá nhỏ gọn và hết sức đơn giản. Với chương trình này, bạn có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng mà không hề gây mất thời gian lẫn ảnh hưởng đến công việc.

Các tính năng chính của Facebook+ Fans Detector for Windows 8:

- Giúp theo dõi những tài khoản thuộc danh sách bạn bè trên facebook.

- Có thể sắp xếp và xem những ai là những người quan tâm, fan.

- Giúp phân loại và tạo lập một danh sách từ thấp đến cao những người có độ quan tâm đến facebook.

- Hiển thị 5 mối quan hệ sâu sắc nhất với bạn bè trong danh sách.

- Cập nhật thông tin về những người quan tâm.

- Kích thước nhỏ gọn, đơn giản.

- Dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [408 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Fans Detector for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook fans detector for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Fans Detector for Windows 8 1.0.0.67


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá