download Facebook FavFriends Ticker 1.0

Facebook FavFriends Ticker

 1.0

Download Facebook FavFriends Ticker - Đánh dấu bạn bè trên Facebook

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/10/2022

Facebook FavFriends Ticker là phần mềm cho phép người dùng đánh dấu và theo đó cập nhật những thông tin mới nhất từ những người bạn thân thiết. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận hoặc nhận được những comment, chia sẻ mới nhất của bạn bè ngay trên chính trang facebook của mình.


Với Facebook FavFriends Ticker, bạn có thể đánh dấu những bạn bè thân thiết để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn gắn từng mã riêng biệt lên từng tài khoản trên danh sách bạn bè có tại trang facebook của mình chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Facebook FavFriends Ticker cho phép bạn tùy chọn những cá nhân mình yêu thích hoặc thân thiết để gắn mã theo dõi. Do đó, chương trình sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin, chia sẻ mới nhất từ hình ảnh, trạng thái, các đường link thú vị, video ...một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, Facebook FavFriends Ticker hỗ trợ bạn cập nhập các bài viết mới xuất hiện trong vòng 24 giờ trở lại. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ nóng hổi của các thông tin mà chương trình đem lại.

Hơn thế nữa, Facebook FavFriends Ticker tích hợp chức năng tùy chỉnh độ cập nhật giúp bạn dễ dàng nhận được các thông tin theo lịch trình có sẵn. Đây cũng là một chương trình tương đối đơn giản, dễ dàng để thao tác và không hề gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác diễn ra trên facebook của bạn.

Tải Facebook FavFriends Ticker để sử dụng bạn không thể không tải Facebook Messenger ứng dụng đi kèm không thể thiếu của Facebook dùng để quản lý tin nhắn, quản lý cuộc gọi video... Facebook Messenger giúp bảo mật cuộc hội thoại của bạn, bên cạnh đó còn cung cấp nhiều tính năng, nhiều dán nhãn giúp cho cuộc trò chuyện được trở nên sinh động cuốn hút hơn. 

Facebook là một mạng xã hội thu nhỏ, do vậy ngoài việc cập nhật, chia sẻ thông tin, kết nối với bạn bè, bạn cũng có thể tải video Facebook một cách dễ dàng về điện thoại máy tính nếu như video đó thu hút và bạn muốn lưu lại, tải video Facebook về máy cũng khá đơn giản ai cũng có thể tải được. 

Để lọc danh sách bạn bè trên Facebook, tiện ích Multiple Tools sẽ giúp ích được cho bạn, ngăn chặn việc người dùng khác ăn cắp ảnh cá nhân đồng thời bảo vệ tài khoản Facebook cho bạn, bên cạnh đó Multiple Tools còn giúp thay đổi quyền riêng tư cho các bài đăng,  trình quét và lọc danh sách bạn bè, xem lại nội dung tin nhắn, tìm kiếm và xóa bạn bè hàng loạt.


Các tính năng chính của Facebook FavFriends Ticker:

- Cho phép đánh dấu những bạn bè thân thiết.

- Hỗ trợ gắn từng mã riêng biệt lên từng tài khoản trên danh sách bạn bè.

- Cho phép tùy chọn những cá nhân thân thiết để gắn mã theo dõi.

- Giúp cập nhật những thông tin, chia sẻ mới nhất từ hình ảnh, trạng thái, các đường link thú vị, video ...

- Hỗ trợ bạn cập nhập các bài viết mới xuất hiện trong vòng 24 giờ trở lại.

- Tích hợp hức năng tùy chỉnh độ cập nhật.

- Tương đối đơn giản, dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [1.3MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook FavFriends Ticker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook favfriends ticker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook FavFriends Ticker 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm