download Musoftware Facebook Manager 1.0.0.0

Musoftware Facebook Manager

 1.0.0.0

Download Musoftware Facebook Manager - Quản lý tài khoản trên Facebook

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/09/2017

Musoftware Facebook Manager là một ứng dụng thông minh giúp người dùng hỗ trợ quản lí mọi hoạt động có trên tài khoản của mình mà không cần phải đăng nhập facebook. Musoftware Facebook Manager sẽ giúp người dùng cập nhật các thông tin, tin nhắn một cách dễ dàng và nhanh chóng.


 Musoftware Facebook Manager là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn quản lí mọi hoạt đông trên tài khoản facebook của mình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin, tin nhắn hoặc các notifications một cách đơn giản và tiện lợi.

Musoftware Facebook Manager cập nhật các thông tin theo thời gian từng ngày, từng giờ giúp bạn có thể biết được chính xác chuyện gì đa diễn ra dù không thể đăng nhập facebook. Do đó, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng thời gian không nhỏ để làm những công việc khác.

Hơn thế nữa, Musoftware Facebook Manager cho phép hiển thị các tin nhắn, notification ngay trên desktop của hệ thống. Vì vậy, bạn có thể thấy rõ được các tình hình diễn ra một cách trực quan và đảm bảo.Về cơ bản, Musoftware Facebook Manager là một ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn và chỉ chiếm một không gian rất nhỏ trên máy tính. Vì thế, chương trình có thể chạy trên hệ thống mà không hề gây ảnh hưởng hoặc tác động xấu lên những phần mềm khác.

Việc quản lý tài khoản facebook được coi là một công việc quan trọng, chủ nhân của mỗi tài khoản facebook phải biết bảo mật tài khoản của mình để tránh phải những trường hợp bị đánh cắp thông tin, mạo danh...việc lấy lại mật khẩu Facebook hiện nay cũng đơn giản hơn, tuy nhiên người dùng cần phải xác minh được tài khoản của mình, để lấy việc xác minh lấy lại mật khẩu Facebook được nhanh hơn người dùng nên liên kết với một số điện thoại và một gmail chính của bạn như vậy quá trình xác minh sẽ nhanh hơn. 

Với những ai chưa sử dụng Facebook để bắt đầu tham gia vào cộng đồng này có thể dễ dàng tải Facebook về các thiết bị thông minh mình đang dùng, có thể là điện thoại, máy tính bảng, hay laptop...

Các tính năng chính của Musoftware Facebook Manager:

- Cho phép quản lí mọi hoạt đông trên tài khoản facebook.

- Dễ dàng cập nhật thông tin, tin nhắn hoặc các notifications.

- Cập nhật thông tin theo thời gian từng ngày, từng giờ.

- Cho phép hiển thị các tin nhắn, notification ngay trên desktop của hệ thống.

- Kích thước nhỏ gọn và chỉ chiếm một không gian rất nhỏ trên máy tính.

- Hoạt động không gây ảnh hưởng hoặc tác động xấu lên những phần mềm khác.Liên kết tải về - [960.45K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Musoftware Facebook Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat musoftware facebook manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Musoftware Facebook Manager 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm