download Facebook Password Recovery Master 2.1

Facebook Password Recovery Master

 2.1

Download Facebook Password Recovery Master - Tìm lại mật khẩu facebook

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/02/2021

Facebook Password Recovery Master là phần mềm giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook một cách nhanh chóng. Bạn có thể lấy lại thông tin truy cập ở bất kỳ trình duyệt nào đồng thời phần mềm hỗ trợ liệt kê danh sách chi tiết các tài khoản để bạn dễ dàng quản lý chúng.


Giới thiệu Facebook Password Recovery Master

Hiện nay, Facebook là một mạng xã hội khá phổ biến. Hầu như ai cũng biết tới và sử dụng mạng xã hội này để chia sẻ thông tin, trao đổi công việc cũng như giải trí hàng ngày. Bạn thử tưởng tượng xem nếu một ngày bạn quên mật khẩu để đăng nhập vào mạng xã hội này mà không thể thiết lập lại chúng. Bạn sẽ không thể cập nhật thông tin hằng ngày của bạn bè cũng như công việc. Nhưng bạn đừng lo Facebook Password Recovery Master được thiết kế để giúp bạn lấy lại chúng.

facebook password recovery master

Download Facebook Password Recovery Master, khôi phục mật khẩu Facebook

Facebook Password Recovery Master ngay lập tức sẽ khôi phục thông tin đăng nhập mạng xã hội Facebook giúp bạn dù cho mật khẩu đó được lưu trữ trong bất kỳ trình duyệt Internet nào như: Explorer, Firefox, Chrome, hoặc trình duyệt Opera.Phần mềm sẽ tự động quét và lấy ra tất cả các mật khẩu cho các trang web facebook mà bạn đã làm mất. Chúng sẽ đươc liệt kê một cách chi tiết, rõ ràng. Ngoài ra, khi sử dụng Facebook Password Recovery Master bạn có thể thiết lập mật khẩu cho phần mềm để tránh những truy cập trái phép chưa được sự đồng ý của bạn.

Các chức năng chính của Facebook Password Recovery Master

- Khôi phục mật khẩu cho Facebook bị mất vì bất kỳ lý do gì.
- Hỗ trợ liệt kê danh sách các mật khẩu cho các trang web Facebook bạn đã làm mất.
- Hỗ trợ sao chéo thông tin đăng nhập vào clipboard
- Hỗ trợ bảo mật khi cần thiết.


Liên kết tải về - [1.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Password Recovery Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook password recovery master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Password Recovery Master 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm