download RAR Password Recovery Magic 6.1.1.393

RAR Password Recovery Magic

 6.1.1.393

Download RAR Password Recovery Magic - Tìm lại mật khẩu file Rar

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/01/2015

RAR Password Recovery Magic hỗ trợ người dùng lấy lại mật khẩu của các tập tin nén dạng rar, zip... với tốc độ nhanh nhất. Chương trình cũng cho phép người dùng thiết lập các chế độ thực hiện chọn file nén để gỡ bỏ mật khẩu, đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng khóa lại file rar bằng một mật khẩu khác.


 RAR Password Recovery Magic là tiện ích hữu ích giúp phục hồi mật khẩu bảo vệ đã mất của các tập tin được nén bằng ứng dụng WinRAR. Đây là  phần mềm cần thiết để bạn truy cập bình thường với các file quan trọng đã được khóa lại bằng mật khẩu từ rất lâu mà bạn đã quên và không nhớ mật khẩu truy cập.

RAR Password Recovery Magic giúp bạn phục hồi cả những mật khẩu bảo vệ có chiều dài lớn, có cấu  trúc phức tạp được phân biệt giữa chữ cái in hoa và chữ cái thường, các chữ số và các kí tự đặc biệt. Bạn có thể nhập trực tiếp một file RAR được lưu trữ trong máy tính bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin, tùy chỉnh thiết lập các cài đặt có sẵn.

RAR Password Recovery Magic sẽ hiển thị các thông số liên quan của các tập tin được mã hóa để bạn xem trước như đường dẫn nguồn, phương pháp mã hóa, độ dài của mật khẩu và phỏng đoán số lượng chữ số và mật khẩu. Quá trình tìm lại mật khẩu có thể mất vài giây nếu mật khẩu có độ dài ngắn hoặc mất đến vài giờ đồng hồ nếu mật khẩu quá dài hoặc có cấu trúc phức tạp.

Tính năng chính của RAR Password Recovery Magic:

- Phục hồi mật khẩu của các file RAR.

Chương trình sẽ giúp bạn tìm lại những mật khẩu bảo vệ các file RAR/WinRAR đã bị quên lãng theo thời gian mà không gặp bất kì trở ngại nào, bất kể là các file đó có được bảo vệ bằng chế độ mã hóa mạnh mẽ nhất hay không?

- Phục hồi các mật khẩu phức tạp.

RAR Password Recovery Magic sẽ giúp bạn phân tích và phục hồi các mật khẩu có chiều dài lớn, bao gồm nhiều chữ số, phân biệt chữ cái in hoa và chữ cái thường, các kí hiệu đặc biệt như @, ;, ( ), [ ], { }, < > ,?, !, %, & …

- Tùy chỉnh thiết lập cấu hình cài đặt.

Bạn có thể thiết lập cấu hình cài đặt sẵn có của RAR Password Recovery Magic để tìm kiếm các chữ cái, chữ số và các kí hiệu hoặc thiết lập để phục hồi các mật khẩu có độ dài tối thiểu hoặc tối đa…

- Hiển thị thông tin chi tiết của các mật khẩu.

Bạn có thể xem trước các thông tin liên quan đến các mật khẩu đã mất như đường dẫn các file RAR, phương pháp mã hóa, độ dài, số lượng con số và các số lượng kí tự trong mật khẩu.

- Kết hợp từ điển để tra cứu mật khâu.

Chương trình giúp bạn kết hợp các mật khẩu dựa trên bộ từ điển được tích hợp sẵn, nhờ vào bộ từ điển này, có thể bạn sẽ nhớ ra và dựa vào những từ ngữ tương tự để tìm lại mật khẩu đã mất của mình.

- Hoạt động trong chế độ nền.

RAR Password Recovery Magic hoạt động trong chế độ nền của máy tính, hoạt động trơn tru và không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên máy tính.
 Liên kết tải về - [1.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAR Password Recovery Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rar password recovery magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAR Password Recovery Magic 6.1.1.393


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Password Cracker 45/5 Lấy lại, tìm lại mật khẩu đã mất
  • PasswordFox 4,5/5 Khôi phục mật khẩu trên trình duyệt Firefox
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm