download SafeHouse Explorer 3.01

SafeHouse Explorer

 3.01

Download SafeHouse Explorer - Bảo vệ file, thư mục

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/08/2020

SafeHouse Explorer có khả năng mã hóa tất cả các dữ liệu quan trọng trên máy tính, làm cho chúng trở nên vô hình và bảo vệ bằng một mật khẩu do người dùng thiết đặt để ngăn chặn mọi truy cập bất hợp pháp từ người dùng khác.


SafeHouse Explorer sử dụng công nghệ mã hóa hiện đại 256-bit Twofish bảo mật dữ liệu của bạn trong một môi trường an toàn tuyệt đối và ngăn chặn mọi hành động cố tình giải mã để truy cập tài liệu. Tiện ích này có thể mã hóa rất nhiều loại dữ liệu khác nhau như hình ảnh, video, bảng tính, cơ sở dữ liệu và bất cứ loại tập tin nào khác bạn có. Đây hẳn là những dữ liệu quan trọng, mang tính riêng tư cá nhân hoặc tính nhạy cảm mà bạn không muốn chia sẻ với người khác.

SafeHouse Explorer còn cung cấp một mật khẩu do người dùng thiết đặt để khóa các thư mục, tập tin đã được mã hóa. Chỉ có chính chủ mới có thể truy cập và sử dụng dữ liệu. Mật khẩu này cũng được phép thay đổi bất cứ lúc nào.Ngoài ra, SafeHouse Explorer có thể bảo vệ nhiều phân vùng với kích thước dữ liệu khác nhau. Dung lương tối đa cho phân vùng lên tới 200GB.

Bên cạnh đó, SafeHouse Explorer còn làm cho các dữ liệu trở nên vô hình trên các ổ đĩa lưu trữ chúng. Chỉ còn cách nhập đúng mật khẩu thì các dữ liệu mới hiển thị được.

Các tính năng chính của SafeHouse Explorer:

- Bảo vệ dữ liệu một cách toàn diện.

- Bảo vệ những phân vùng có kích thước lớn.

- Tạo ổ ảo.

- Kiểm tra mức độ an toàn của mật khẩu.Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SafeHouse Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safehouse explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SafeHouse Explorer 3.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm