download WirelessKeyView 2.22 (64bit)

WirelessKeyView

 2.22 (64bit)

Download WirelessKeyView - Hiển thị mật khẩu, password Wifi đã kết nối

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/03/2021

WirelessKeyView cho phép người dùng tìm kiếm, hiện thị và xem các mật khẩu của các mạng wifi đã kết nối trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể biết thông tin cụ thể tên mạng, mật khẩu của mạng đó ở dạng ký tự. Đặc biệt người dùng có thể thực hiện thao tác ngắt kết nối thay đổi mật khẩu wifi ngay trên giao diện của chương trình.


WirelessKeyView là ứng dụng giúp bạn phục hồi toàn bộ các mật khẩu của các  mạng Wifi mà máy tính đã từng kết nối. Bạn sẽ không cần phải gõ lại mật khẩu tương ứng với từng mạng Wifi, chương trình sẽ tự động hiển thị các mật khẩu để bạn dễ dàng truy cập.

WirelessKeyView

Download WirelessKeyView - Phần mềm Hiển thị mật khẩu, password Wifi đã kết nối

WirelessKeyView hỗ trợ bạn trong khôi phục lại mật khẩu để vào được mạng Wifi trên máy tính của bạn nhưng đã bị mất, nếu như được thiết lập theo chuẩn WEP hoặc WPA. Điều này sẽ giúp bạn khôi phục những mật khẩu cũ dễ dàng nếu như không nhớ được mật mã hoặc đã bị mất do cài lại hệ điều hành máy tính.

JumpStart cũng là ứng dụng tìm kiếm và hack mật khẩu wifi được nhiều người sử dụng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL...Ngoài ra JumpStart còn giúp bạn lưu lại danh sách mật khẩu tìm được để bạn sử dụng lại sau đó.

Còn nếu bạn quên mật khẩu wifi hãy sử dụng WiFi Password Key để tìm lại chúng. Bên cạnh đó WiFi Password Key còn  tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

WirelessKeyView sẽ giúp bạn hiển thị mật khẩu của các mạng Wifi từ các máy tính khác khi đang sử dụng truy cập kết nối bằng Wifi từ máy tính của bạn. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn và là công cụ tuyệt vời giúp bạn lấy lại các mật khẩu Wifi mà bạn đã từng sử dụng để kết nối với laptop của mình.

Để xem mật khẩu của một kết nối wifi cụ thể bạn có thể truy cập vào mạng đó và thực hiện một số thao tác đơn giản. Các bạn xem hướng dẫn xem mật khẩu wifi của chúng tôi.

Tính năng chính của WirelessKeyView:

- Phục hồi các mật khẩu Wifi của các máy tính khác mà máy tính đã từng truy cập.

Sử dụng WirelessKeyView sẽ giúp bạn khôi phục lại các mật khẩu các các sóng Wifi của các máy tính khác mà trước đây máy tính của bạn đã từng truy cập nhưng đã để mất trong quá trình cài đặt lại hệ điều hành.

- Làm việc các mạng không dây theo chuẩn WEP, WPA.

- Phục hồi cả những mật khẩu phức tạp.

Tiện ích này giúp bạn phục hổi các mật khẩu của hầu hết các sóng Wifi mà máy tính đã truy cập kể cả những mật khẩu có cấu trúc phức tạp, bao gồm nhiều con số và kí tự khác nhau.

- Hỗ trợ hoạt động bằng dòng lệnh.

Bạn có thể thao tác với tiện ích này thông qua các công cụ được tích hợp sẵn trong trình điều khiển hoặc sử dụng để chương trình hoạt động thông qua các dòng lệnh. Tiện ích này cung cấp nhiều dòng lệnh với các thông số khác nhau, vì vậy, bạn sử dụng ngay cả khi máy tính đang hoạt động trong môi trường MS DOS.

- Hiển thị các mật khẩu của các mạng Wifi khác.

WirelessKeyView không chỉ giúp bạn lấy lại các mật khẩu của các sóng Wifi đã bị mất mà đây còn là tiện ích rất hữu ích để bạn phát hiện những sóng Wifi được phát ra trong phạm vi của bạn, dựa vào những sóng Wifi mới này, bạn sẽ biết được Wifi tại nơi nào có mật khẩu hoặc không, Wifi nào có sóng mạnh nhất và Wifi nào có sóng yếu…

- Hiển thị số lượng máy tính đang truy cập vào Wifi của bạn.

Trong thư mục “ Tùy chọn nâng cao”, tiện ích này cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập để biết được có bao nhiêu máy tính đang truy cập và sử dụng mạng Wifi của bạn trong thời gian hiện tại.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiểm ít tài nguyên của hệ thống máy tính. Đây thực sự là công cụ tuyệt vời giúp bạn phục hồi lại các mật khẩu mạng Wifi mà máy tính của bạn đã từng kết nối.


Liên kết tải về - [64 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WirelessKeyView - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WirelessKeyView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wirelesskeyview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WirelessKeyView 2.22 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm