download Fake Webcam 7.4

Fake Webcam

 7.4

Download Fake Webcam - Tạo webcam giả cho các phần mềm chat

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/02/2021

Fake Webcam tạo ra các webcam giả hiển thị trên màn hình máy tính cho các phần mềm chat, khi bạn bật tính năng chia sẻ webcam với bạn chat nhưng lại không muốn gương mặt thật của mình bị phát hiện bạn có thể sử dụng phần mềm Fake Webcam để dễ dàng tạo ra một webcam sử dụng cho các ứng dụng chat, trò chuyện trực tuyến của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu Fake Webcam

Khi sử dụng các phần mềm gọi video mà bạn không muốn hiển thị khuôn mặt thật của mình bạn có thể sử dụng phần mềm Fake Webcam bằng nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn chương trình sẽ hiển thị cho người dùng những webcam ảo được tạo ra trước đó để đánh lừa đối tượng của bạn. Fake Webcam cho phép người dùng thêm các hiệu ứng cho webcam như khung hình, các khuôn mặt che mặt của bạn, xoay hình ảnh hay thêm các hiệu ứng lồng ghép để thay đổi khuôn mặt của bạn đang hiển thị trong Fake Webcam, nhờ đó mà bạn có những trải nghiệm thú vị hơn khi trò chuyện cùng một người xa lạ mà không cần biết mặt của họ.

fake webcam

Download Fake Webcam – Tạo webcam giả cho các phần mềm chat

Fake Webcam tạo ra webcam từ những hình ảnh động hoặc video, bên cạnh đó bạn có thể thêm một số hiệu ứng đặc biệt như khung ảnh đẹp với đầy hoa lá, hay lựa chọn một mặt nạ để che đi khuôn mặt thực sự của mình đặc điểm nổi bật của phần mềm đó là dù máy tính của bạn không được trang bị thiết bị camera thì bạn vẫn có thể tạo ra một webcam giả trên máy tính của mình.

Fake Webcam phát video mà không cần có một công cụ webcam thực tế trên máy tính chương trình này được thiết lập nhằm mang lại sự riêng tư cho người sử dụng,bởi nếu bạn không muốn người khác thấy hình ảnh thực sự của mình bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo ra một webcam giả, hoặc ngoài ra nếu máy tính của bạn không có camera đi kèm bạn có thể dùng hình ảnh của mình để gửi webcam cho bạn bè và người thân.

Fake Webcam khá dễ sử dụng, quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm không chiếm nhiều thời gian của người dùng bởi tính năng của nó được thể hiện trong cửa sổ chính của phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra một webcam giả cho bản thân.

Những tính năng chính của Fake Webcam

- Tạo webcam giả trên máy tính cho các phần mềm chat

- Hiển thị webcam mà máy tính không có camera

- Cung cấp nhiều hiệu ứng cho webcam

- Dễ sử dụng, giao diện đơn giản

- Đảm bảo sự riêng tư của người sử dụng

Phần mềm liên quan 

Nếu như ứng dụng Cyberlink YouCam mang đến cho bạn những khoảnh khắc vui nhộn bằng các hiệu ứng webcam sinh động thì công cụ này lại cung cấp những video từ một webcam giả, nếu máy tính không có webcam được tích hợp sẵn và không cài được Cyberlink YouCam thì Fake Webcam là sự lựa chọn hợp lý.

 

 

 


Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake Webcam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fake webcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá