download Virtual Webcam 8.0

Virtual Webcam

 8.0

Download Virtual Webcam - Tạo Webcam ảo trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Virtual Webcam là công cụ giúp bạn tạo một Webcam ảo ngay trên máy tính. Đây là công cụ rất hữu ích khi máy tính của bạn không có kết nối với thiết bị Webcam, với hàng trăm hiệu ứng được cung cấp sẵn giúp bạn tạo ra một hình ảnh Webcam ảo như thật.


Virtual Webcam là ứng dụng hỗ trợ tự tạo Webcam ảo trực tiếp trên máy tính, ngay cả khi máy tính không có kết nối với thiết bị Webcam. Chương trình cung cấp hàng trăm hiệu ứng hình ảnh thú vị để bạn chọn lựa và áp dụng vào các Video Webcam của mình. Tạo Webcam ảo để sử chat Video với bạn bè thông qua các phần mềm chat nổi tiếng như Yahoo, Skype, MSN, ICQ...

Những cập nhật mới nhất trong Virtual Webcam 8.0:

- Hỗ trợ tạo Webcam ảo trên máy tính

 

Virtual Webcam cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau được phân biệt theo từng thể loại rõ ràng. Các hiệu ứng như tạo độ mờ, lật, xoay, đảo ngược hình ảnh... Không những thế, bạn có thể tạo nên một hình ảnh Webcam đẹp mắt hơn bằng cách sử dụng những khung hình ảnh có sẵn.

Virtual Webcam cho phép bạn che giấu khuôn mặt thật của mình bằng hình ảnh của người khác. Bạn có thể xem các Video Webcam vừa tạo trực tiếp ngay trên giao diện của chương trình. Các video được tạo ra được lưu dưới các định dạng được hỗ trợ như AVI, SWF, VOB hay MP4.

Virtual Webcam có dung lượng nhỏ gọn so với hệ thống máy tính, nếu máy tính của bạn không có kết nối với một thiết bị Webcam thì tiện ích này chính là một trong những công cụ lý tưởng để bạn tạo ra những Video Webcam để chat với người khác.

Tính năng chính của Virtual Webcam:

- Tạo Webcam ảo ngay trên máy tính.
- Hỗ trợ các phần mềm chat nổi tiếng Yahoo, MSN, Paltalk, CamFrog, Skype, AIM....
- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.
- Cung cấp nhiều khung hình Video đẹp mắt.
- Hỗ trợ tạo các Video có định dạng AVI, SWF, VOB, MP4.
 

 Liên kết tải về - [6.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Webcam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual webcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Webcam 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm