download Golden Filter Premium 3.1

Golden Filter Premium

 3.1

Download Golden Filter Premium - Ứng dụng keylogger , giám sát

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/10/2020

Golden Filter Premium là chương trình giám sát máy tính, nó giúp người dùng phần mềm biết được các hoạt động của người dùng, theo dõi bàn phím, theo dõi chuột máy tính một cách dễ dàng với độ chuẩn xác cao.

Quảng cáo

Golden Filter Premium sẽ thiết lập một danh sách website có nội dung về người lớn không phù hợp khi sử dụng cho trẻ em và nhiều đối tượng khác. Trong quá trình duyệt web, bạn có thể thêm vào danh sách này để nâng cao khả năng lọc, giúp lọc triệt để hơn. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ trẻ em khỏi những ảnh hưởng thiếu tích cực từ các thông tin mạng.

Golden Filter Premium còn hỗ trợ giám sát các hoạt đông truy cập Internet tại gia đình, trường học, cơ quan,... đồng thời hạn chế việc sử dụng các phần mềm, ẩn và bảo vệ các dữ liệu quan trọng, chụp màn hình... Những ứng dụng lọc web hữu hiệu như: Free Keylogger Pro, Perfect Keylogger Lite, Advanced Anti Keylogger...

Các tính năng chính của Golden Filter Premium:

- Lọc danh sách các web người lớn
- Giám sát truy cập web
- Ẩn và bảo vệ thư mục
- Bảo vệ trẻ em trước các web độc hại
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Golden Filter Premium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat golden filter premium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Golden Filter Premium 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá