download Fast Download Manager Cho Android

Fast Download Manager

 Cho Android

Download Fast Download Manager - Tăng tốc và quản lý download trên di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/08/2020

Fast Download Manager là công cụ quản lý quá trình download tập tin trên di động, đồng thời tăng tốc tải file lên đáng kể giúp bạn tiết kiệm thời gian, cách thức hoạt động của nó giống như phần mềm IDM trên máy tính. Fast Download Manager hoạt động tương thích trên mọi trình duyệt và cho phép tải xuống không giới hạn số lượng tệp cùng một lúc.


 

1. Giới thiệu về Fast Download Manager

Fast Download Manager là trình quản lý download giúp bạn tải tập tin nhanh hơn và theo cách thuận tiện hơn, sử dụng trình duyệt tích hợp để lướt web, truy cập các trang web yêu thích của bạn và tìm các tệp bạn muốn tải xuống. Fast Download Manager giúp bạn tải file nhanh hơn bằng công nghệ đa luồng, điều khiển tạm dừng và tiếp tục tải xuống bất cứ khi nào bạn cần, tải file từ bất kỳ dịch vụ chia sẻ tệp, mạng xã hội hoặc trình theo dõi torrent nào.

fast download manager

Download Fast Download Manager, Tăng tốc và quản lý download trên di động

Fast Download Manager cho phép bạn thêm các trang web thường xuyên truy cập vào Favorites để truy cập nhanh hơn, công cụ này hoạt động tương thích với mọi trình duyệt, có thể tải về nhiều file cùng lúc với tốc độ nhanh, kể cả những file có dung lượng lớn. Nó cũng sẽ luôn cảnh báo cho bạn về dung lượng trống còn lại trên bộ nhớ để giới hạn việc lưu file trên thiết bị.

2. Các đặc điểm chính của Fast Download Manager:

- Tăng tốc và quản lý download file trên di động.
- Tải xuống nhiều tập tin cùng lúc.
- Thêm các trang web vào mục Yêu thích.
- Tương thích với mọi trình duyệt.

3. App liên quan

Để tải tăng tốc tải file trên máy tính, phần mềm Free Download Manager cũng là lựa chọn tốt giúp bạn có được các tập tin tài liệu, âm nhạc, video, hình ảnh... bên cạnh đó Free Download Manager cũng làm việc trên hầu hết các giao thức mạng, quản lý file tải xuống và cảnh báo file bị nhiễm virus.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Download Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast download manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Download Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm