download SpeedLord 5.0.0.0

SpeedLord

 5.0.0.0

Download SpeedLord - Tăng tốc độ tải tập tin

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/11/2019

SpeedLord là một ứng dụng mạnh mẽ có khả năng làm việc với nhiều khách hàng BitTorrent khác nhau trong việc tăng tốc hay tối ưu hóa việc tải tệp tin mà không cần thêm sự trợ giúp của bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

Quảng cáo

Với SpeedLord bạn được cung cấp một mô-đun mạnh mẽ để có thể tăng tốc độ tải lên mức cao nhất là 200% nhằm giảm bớt thời gian chờ đợi cho việc tải file cũng như đạt hiệu suất cao hơn cho quá trình làm việc. Đây là tính năng thể hiện sự chuyên nghiệp của chương trình mà không phải phần mềm nào cũng có được do đó nó sẽ là sự lựa chọn tốt cho việc chia sẻ file của bạn.

Phần mềm SpeedLord hỗ trợ các khác hàng BitTorrent phổ biến hiện nay như: Limewire, Shareaza, BearShare, BearShare, Vuze, eMule, Bittorent, BitComet, uTorrent, FrostWire… Từ đó bạn có thể cài đặt và sử dụng chương trình nhằm tăng khả năng làm việc của các khách hàng BitTorrent.

Ngoài ra, SpeedLord còn có ưu điểm khác đó là khả năng tự động tiến hành kiểm tra các file tải để tránh trường hợp file lỗi hoặc không hợp lệ. Tính năng này giúp người dùng không mất công trong quá trình tải file cũng như giữ cho hệ thống không xuất hiện thêm các file thừa.

Những tính năng chính của SpeedLord:

-    Khả năng tăng tốc độ tải lên đến 200%.
-    Có thể làm việc với các khách hàng BitTorrent như: Limewire, Shareaza, BearShare, BearShare, Vuze, eMule, Bittorent, BitComet, uTorrent, FrostWire…
-    Hỗ trợ kiểm tra file tải hỏng hay không hợp lệ một cách tự động.
-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
-    Tính năng khôi phục link tải khi bị gián đoạn.
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedLord được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedlord là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FlareGet 3/5 Quản lý và tăng tốc download
  • CryptLoad 3/5 Hỗ trợ download, tải dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá