download Internet Download Accelerator  6.21.1.1675

Internet Download Accelerator

  6.21.1.1675

Download Internet Download Accelerator - Phần mềm download, tăng tốc tải file cho PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/09/2021

Internet Download Accelerator là phần mềm download hỗ trợ bắt link tải từ internet và tải về về máy tính với tốc độ nhanh nhất. Internet Download Accelerator hoạt động trên nhiều giao thức, cho phép tải về cùng lúc nhiều tập tin một cách an toàn và nhanh chóng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Internet Download Accelerator

Nhắc tới phần mềm tăng tốc download, người dùng sẽ nghĩ ngay tới phần mềm IDM, ngoài ra còn có một số phần mềm khác nữa, tuy nhiên việc tải IDM sẽ giúp bạn có được file dữ liệu mong muốn nhanh hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu bạn 1 phần mềm nữa đó là Internet Download Accelerator

internet download accelerator

Internet Download Accelerator - Phần mềm download, tăng tốc tải file cho PC

Internet Download Accelerator công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tải file về máy tính của bạn.Internet Download Accelerator sẽ giúp máy tính của bạn có tốc độ tải file nhanh ngay cả khi lúc đường truyền không có tốc độ cao. Internet Download Accelerator hoàn toàn tương thích với hầu hết các trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox, Mozilla, Opera, Nescape.... và phiên bản addon gồm Internet Download Accelerator chrome hay Internet Download Accelerator firefox cũng có sẵn để bạn cài đặt.

Internet Download Accelerator còn hỗ trợ tải link thông qua clipboard. Công cụ hỗ trợ download này cũng có thể tải và lưu video từ các dịch vụ chia sẻ phổ biến như: YouTube, Google Video, Metacafe, DailyMotion, Hulu. Ngoài ra, tập tin này có thể download được những định dạng file nén như WINRAR, WINZIP. Internet Download Accelerator cũng tích hợp chức năng tự động download file khi bị bỏ dở giữa chừng do bị mất điện hoặc ngắt kết nối internet bất thường. Ngoài ra phần mềm này cũng có thể thu gọn vào thanh công cụ task bar dễ dàng.

Internet Download Accelerator còn hỗ trợ giao diện rất nhiều ngôn ngữ. Bạn chỉ việc chọn ngôn ngữ phù hợp với máy tính của mình là được. Ngoài ra, Internet Download Accelerator còn hỗ trợ việc tải trang HTML có ảnh và hỗ trợ cài dặt Plug-in.

2. Các tính năng của Internet Download Accelerator:

- Hỗ trợ tải video, audio chương trình với tốc độ cao.
- Hỗ trợ download qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP...
- Cho phép tải một hay nhiều thư mục trong một thời gian ngắn.
- Quản lý mật khẩu và thư mục tải xuống.
- Kiểm soát tốc độ tải xuống, chế độ tự động để duyệt web thoải mái nhất.
- Tìm kiếm các tệp, chương trình, trò chơi và âm nhạc.

3. Phần mềm liên quan

Free Download Manager cũng là phần mềm quản lý và tăng tốc download với nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tải về nhiều loại dữ liệu từ các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Opera, và Maxthon và làm việc trên các giao thức như HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS, bên cạnh đó Free Download Manager còn cho phép tải file từ giao thức bitorrents một cách dễ dàng, sử dụng Free Download Manager là cách tốt nhất để bạn sở hữu các video, tài liệu, file nhạc mà mình yêu thích.

 

 

 


Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Download Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet download accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Download Accelerator 6.21.1.1675


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JDownloader 45/5 Phần mềm download file tốc độ cao
  • EagleGet 3/5 Phần mềm download tốc độ cao, tự động bắt link
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá