download Internet Download Accelerator  6.19.4.1649

Internet Download Accelerator

  6.19.4.1649

Download Internet Download Accelerator - Tăng tốc độ tải file cho PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/10/2019

Phần mềm Internet Download Accelerator có nhiều đặc điểm giống với phần mềm nào hỗ trợ download IDM (Internet Download Manager), cả 2 đều hỗ trợ bắt link tải từ internet và download về máy tính với tốc độ nhanh nhất. Cùng tải IDM và Internet Download Accelerator để trải nghiệm và đưa ra những so sánh của mình

Quảng cáo

Nhắc tới phần mềm tăng tốc download, người dùng sẽ nghĩ ngay tới phần mềm IDM, ngoài ra còn có một số phần mềm khác nữa, tuy nhiên việc tải IDM sẽ giúp bạn có được file dữ liệu mong muốn nhanh hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu bạn 1 phần mềm nữa đó là Internet Download Accelerator

Internet Download Accelerator công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tải file về máy tính của bạn.Internet Download Accelerator sẽ giúp máy tính của bạn có tốc độ tải file nhanh ngay cả khi lúc đường truyền không có tốc độ cao.
Internet Download Accelerator hoàn toàn tương thích với hầu hết các trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox, Mozilla, Opera, Nescape.

Ngoài ra, Internet Download Accelerator còn hỗ trợ tải link thông qua clipboard. Công cụ hỗ trợ download này cũng có thể tải và lưu video từ các dịch vụ chia sẻ phổ biến như: YouTube, Google Video, Metacafe, DailyMotion, Hulu. Ngoài ra, tập tin này có thể download được những định dạng file nén như WINRAR, WINZIP. Internet Download Accelerator cũng tích hợp chức năng tự động download file khi bị bỏ dở giữa chừng do bị mất điện hoặc ngắt kết nối internet bất thường. Ngoài ra phần mềm này cũng có thể thu gọn vào thanh công cụ task bar dễ dàng.

Internet Download Accelerator còn hỗ trợ giao diện rất nhiều ngôn ngữ. Bạn chỉ việc chọn ngôn ngữ phù hợp với máy tính của mình là được. Ngoài ra, Internet Download Accelerator còn hỗ trợ việc tải trang HTML có ảnh và hỗ trợ cài dặt Plug-in.

Các tính năng của Internet Download Accelerator:

- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Hỗ trợ tải video, audio chương trình với tốc độ cao.
- Hỗ trợ download qua giao thức HTTP,HTTPS,FTP...
- Internet Download Accelerator Tăng tốc độ tải file từ Internet bằng cách sử dụng giao thức HTTP, HTTPS, FTP.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Cho phép tải một hay nhiều thư mục trong một thời gian ngắn.
 

 


Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Download Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet download accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Download Accelerator 6.19.4.1649


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá