download Direct 1.6

Direct

 1.6

Download Direct - Tăng tốc độ tải file

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/05/2014

Direct là phần mềm hỗ trợ download, có thể tăng tốc độ download của bạn lên đến 500% cho một lần tải, ứng dụng còn cung cấp khá nhiều tiện ích giúp cho người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng phần mềm này hơn.

Quảng cáo

Direct (còn được gọi là DLD) được phát triển để tăng tốc độ download của bạn lên tới 500% (đôi khi hơn) và cho phép bạn quản lý chúng thông qua một màn hình trung tâm. Chúng tôi muốn đảm bảo dễ sử dụng cho người sử dụng giao diện đơn giản, thân thiện, tuyệt vời giao diện tìm kiếm của mình, nhưng bao gồm các tính năng đáp ứng cho ngay cả những đòi hỏi khắt khe nhất, người sử dụng internet sử dụng cao.

Direct không cung cấp một số tùy chọn hữu ích cho việc quản lý và tích hợp tải. Bạn có thể thêm nhiều tải cùng một lúc và lịch trình mỗi một tùy chỉnh các thiết lập giao diện khác nhau, chẳng hạn như vị trí cửa sổ và hiển thị hộp thoại, và chọn một thư mục download mặc định cũng như thực hiện một danh sách các thư mục yêu thích. Việc tích hợp với Windows Clipboard của Direct hoạt động tốt, có nội dung Clipboard tự động Populating URL mục tiêu cho tải mới. Việc tích hợp trình duyệt hoạt động ít được. Nhấp vào liên kết kiểm tra cho trang web của nhà sản xuất gửi lệnh tải để tải trực tiếp, nhưng cùng không xảy ra với các liên kết trên các trang web khác.

Có nhiều đánh giá cho rằng Direct chạy không ổn định, nhưng trong những phiên bản cập nhật tới, Direct sẽ khắc phục hầu hết các nhược điểm của mình để đạt tốc độ download và xử lí tình huống tải về tốt nhất.

Những tính năng chính của Direct:

- Tăng tốc độ tải tối đa lên đến 500% khi tải

- Quản lí các thông tin tải lên qua màn hình trung tâm

- Tự động hoàn thành các nhiệm vụ tải và sửa chữa các lỗi

- Theo dõi lịch tải cũ thông qua Lịch sử tải về

- Tạm dừng và tiếp tục tải bất cứ lúc nào

- Dễ dử dụng với cấu hình và giao diện đồ họa thân thiện

- Không giới hạn các file tải đồng thờiLiên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Direct 1.6 (Bản chuẩn cuối) - 21/05/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Direct được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat direct là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá