download File Renamer Basic 6.3.0

File Renamer Basic

 6.3.0

Download File Renamer Basic - Đổi tên file nhanh chóng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/08/2020

File Renamer Basic là một ứng dụng tương đối đơn giản và thân thiện với người dùng. Thông qua tính năng đổi tên các tập tin, thư mục một cách đơn giản, ứng dụng này sẽ mang tới những tiện ích tối đa dành riêng cho bạn.

Quảng cáo

Đúng như tên gọi của mình, File Renamer Basic là một phần mềm đổi tên file khá đơn giản nhưng lại có thể hoạt động một cách vô cùng hiệu quả. Chương trình sẽ cho phép bạn đổi tên file khá nhanh chóng chỉ trong tích tắc mà không hề gây ảnh hưởng đến các nội dung bên trong của file.

Những cải tiến mới của File Renamer Basic 6.3.0:

- Hỗ trợ đổi tên file nhanh chóng

 

File Renamer Basic có thể được sử dụng để đổi tên cho nhiều định dạng file khác nhau từ những dạng file phổ biến tới những file mp3 nói chung. Ngoài ra, chương trình cũng cho phép bạn đổi tên thư mục để dễ dàng phân biệt và tìm kiếm.

File Renamer Basic bao gồm cả các tính năng chỉnh sửa, cài đặt tên hiển thị của các file, folder. Qua đó, bạn có thể tùy thích thay đổi, xóa hay phục hồi lại những tên file hết sức đơn giản và thuận lợi.

Ngoài khả năng đổi tên file, File Renamer Basic còn tích hợp chức năng biên tập nhờ tag ID3v1 và ID3v2. Với tính năng này, bạn có thể định dạng cũng như nhận diện các file đổi tên một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của File Renamer Basic:

-    Cho phép đổi tên file nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến nội dung bên trong.
-    Có thể đổi tên cho nhiều thể loại file khác nhau bao gồm cả thư mục.
-    Tích hợp tính năng chỉnh sửa, cài đặt lên tên hiển thị của file.
-    Dễ dàng nhận diện, định vị file nhờ chức năng tag ID3v1 và ID3v2.

 Liên kết tải về - [8.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Renamer Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file renamer basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Renamer Basic 6.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá