download Rename Files Master

Rename Files Master

 

Download Rename Files Master - Quản lý, đổi tên file

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Rename Files Master là chương trình được thiết kế với những công cụ độc đáo nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện đổi tên cùng lúc nhiều tệp tin một cách chính xác.

Quảng cáo

Rename Files Master cho phép người sử dụng có thể đổi tên tệp tin với số lượng tệp tin là không giới hạn. Do đó, bạn có thể đổi tên cho rất nhiều tệp tin một cách nhanh chóng với hàng nghìn tệp tin trong vài giây. Có thể nói tính năng này của phần mềm rất hữu ích với người sử dụng.

Ngoài ra, Rename Files Master còn hỗ trợ đổi tên thông qua các thuộc tính của tệp tin, thẻ MP3, JPEG JFIF và thẻ EXIF để có thể thực hiện quá tình được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Không những vậy, phần mềm còn cho phép người sử dụng có thể thực hiện thêm, xóa, thay thế các bộ phận của tệp tin được dễ dàng và theo ý muốn của người dùng.

Phần mềm Rename Files Master cung cấp tới người sử dụng công cụ đặt tên file để tiện lợi cho việc sắp xếp và quản lý đó là tính năng thêm vào tên file các số 0 ở đầu. Với tính năng này người dùng hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp hiệu quả chúng.

Những tính năng chính của Rename Files Master:

- Tính năng đổi tên tệp tin với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
- Hỗ trợ đổi tên tệp tin thông qua các thuộc tính của tệp tin, thẻ Mp3. JPEG JFIF, thẻ EXIF.
- Hỗ trợ tính năng đặt tên thêm số 0 ở đầu mỗi tên file để sắp xếp và quản lý thuận tiện.
 Liên kết tải về - [2.4MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rename Files Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rename files master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rename Files Master


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá