download zeeb movie renamer 3.9.26

zeeb movie renamer

 3.9.26

Download zeeb movie renamer - Đổi tên file video

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2013

zeeb movie renamer là một công cụ tiện ích thuộc Adobe AIR dành riêng cho những người dùng có sở thích phim ảnh thông qua tính năng đổi tên file của phim trên máy tính. Dưới sự hỗ trợ của IMBD, chương trình cho phép bạn đổi tên phim hoặc liên kết phim với trang IMBD một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Trong trường hợp bạn muốn add những thông tin quan trọng của một số bộ phim nổi tiếng hoặc thư mục DVD trên máy tính thì zeeb movie renamer là ứng dụng dành cho bạn. Chương trình sẽ giúp bạn cập nhật được thông tin cũng như tiến hành đổi tên các file phim của bạn theo thông tin có sẵn trên trang IMBD.

Đặc biệt, zeeb movie renamer sẽ giúp bạn tân trang lại thư mục của phim nhờ khả năng cập nhật và cho phép bạn tải về những poster đẹp lung linh được đăng tải trên trang themoviedb.org.  Với tính năng này, bạn có thể cập nhật và tải về máy các poster tương ứng với các bộ phim mà mình thích.

zeeb movie renamer cho phép bạn đổi tên phim một cách nhanh chóng và tương ứng với các thông tin xuất hiện trên IMDB nhờ hỗ trợ của file NFO. Hơn nữa, chương trình giúp bạn tiến hành liên kết với IMBD thông qua trình thiết lâp đường dẫn url để truy cập web phim hay cập nhật những thông tin mới nhất xuay quanh bộ phim của bạn.

zeeb movie renamer được thiết kế với ưu tiên hàng đầu đó là sự thân thiện với người dùng. Vì vậy, các chức năng kỹ thuật liên kết, đổi tên, Undo tên phim, thống kê thông tin, ghi nhớ tên phim, tùy chỉnh … của chương trình sẽ được đơn giản hóa và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của zeeb movie renamer:


-    Cho phép chuyển đổi tên phim theo thông tin trên IMDB URL.
-    Hỗ trợ tải về poster phim tương ứng trên trang themoviedb.org.
-    Giúp tiến hành thiết lập liên kết url để truy cập vào IMBD và ngược lại nhờ hỗ trợ của các file NFO.
-    Cho phép người dùng tùy chỉnh các chức năng đổi tên phim.
-    Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [2.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm zeeb movie renamer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zeeb movie renamer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

zeeb movie renamer 3.9.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Solid Renamer 3/5 Đổi tên file hàng loạt
  • KRename 3/5 Phần mềm đổi tên file hàng loạt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá