download Aoao Batch Rename 2.2

Aoao Batch Rename

 2.2

Download Aoao Batch Rename - Đổi tên file hàng loạt

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/11/2013

Aoao Batch Rename là một công cụ tiện ích trong việc hỗ trợ đổi các tên thư mục theo nhu cầu của người dùng. Chương trình cho phép bạn đổi tên cùng lúc nhiều tên thư mục khác nhau nhưng vẫn bảo đảm nội dung dữ liệu không bị thay đổi.

Có chức năng không khác mấy so với các phần mềm đổi tên như rename mp3 files pro hay rename now platinum… Aoao Batch Rename cho phép bạn đổi tên bất kỳ thư mục nào theo mong muốn của mình. Với khả năng làm việc nhanh nhạy, trong cùng một thời điểm chương trình có thể đổi tên cho nhiều thư mục khác nhau.

Aoao Batch Rename sẽ không gây hao phí thời gian quý giá của bạn bởi nó có tốc độ xử lí thông tin nhanh chóng. Chỉ trong tích tắc, chương trình sẽ đổi tên hàng loạt files trong máy tính của bạn theo ý muốn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các nội dung chứa trong thư mục của bạn không hề bị suy suyển hay thất thoát. Aoao Batch Rename bên cạnh việc đổi tên vẫn bảo toàn các thông tin, dữ liệu, địa chỉ của thư mục cả trước và sau khi đổi.

Với kích thước nhỏ gọn, tốc độ làm việc nhanh chóng Aoao Batch Rename có thể thích nghi trên mọi hệ điều hành của Windows từ Vista, Windows 7 cho tới 95, hay 98. Đây còn là một chương trình khá dễ sử dụng cho mọi người dùng với các tính năng được tối ưu hóa tối đa và giao diện hiện đại.

Các tính năng chính của Aoao Batch Rename:


-    Có thể đổi tên của nhiều files cùng một lúc
-    Tốc độ xử lí nhanh chóng
-    Bảo toàn y nguyên nội dung, dữ liệu
-    Có thể chạy trên mọi hệ điều hành của Windows
-    Kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [543 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aoao Batch Rename được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aoao batch rename là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aoao Batch Rename 2.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm