download Name Swapper 1.3.0

Name Swapper

 1.3.0

Download Name Swapper - Đổi tên file, thư mục

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/11/2013

Name Swapper là công cụ chuyên dụng để đổi tên thư mục hoặc tập tin. Đây là ứng dụng nhỏ gọn và rất dễ sử dụng.

Quảng cáo

Name Swapper hỗ trợ người dùng trong công việc đổi tên các thư mục và tập tin. Bằng các thao tác đơn giản, chương trình sẽ thực hiện đặt hoặc đổi tên cho các dữ liệu mà bạn muốn xử lý. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với cách đổi tên thủ công như trước.

Chương trình cung cấp cho người sử dụng thao tác kéo-thả tập tin rất hiện đại và thuận tiện. Người dùng chỉ cần kéo hai tập tin hay thư mục vào giao diện ứng dụng và phần mềm sẽ thực hiện nốt công việc của mình. Tên của hai chương trình hay tập tin đó sẽ được hoán đổi cho nhau mà không còn cần sử dụng bộ nhớ clipboard rắc rối và dễ gây nhầm lẫn.

Name Swapper là một tiện ích rất đơn giản, gọn nhẹ mà hiệu quả. Nhờ chương trình, người dùng có thể thực hiện đổi tên giữa các tập tin hay thư mục với nhanh một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây là công cụ trợ giúp thao tác người dùng hữu hiệu với mục tiêu tối thiểu hóa công việc cần thực hiện.

Các tính năng chính của Name Swapper:


- Đổi tên hai thư mục/tập tin.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại.
- Tối giản thao tác, tiết kiệm thời gian và công sức người dùng.
- Nhỏ gọn, đơn giản và hữu hiệu.
 Liên kết tải về - [204.61 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Name Swapper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat name swapper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Name Swapper 1.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá