download FileInternals Word Recovery 2.2

FileInternals Word Recovery

 2.2

Download FileInternals Word Recovery - Khôi phục file Word bị xóa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/04/2019

FileInternals Word Recovery là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa các tập tin Microsoft Office Word bị lỗi cũng như khôi phục lại các tập tin Microsoft Office Word bị xóa hoặc bị format.

Quảng cáo

FileInternals Word Recovery giúp bạn chỉnh sửa các file văn bản bị lỗi do nhiều nguyên nhân, khôi phục lại nhanh chóng các văn bản đó, hỗ trợ các phiên bản từ Word 2003 đến Word 2010. Nếu các tập tin văn bản của bạn bị xóa mất hoặc ổ cứng của bạn vô tình bị format hết, bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì FileInternals Word Recovery sẽ giúp bạn khôi phục lại hoàn hảo các tập tin đó chỉ bằng vài cú click chuột.

Aidfile Word Recovery Software cũng là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu word khá nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn lấy lại nguyên vẹn nội dung các tài liệu văn phòng. Ngoài ra Aidfile Word Recovery Software còn hỗ trợ tìm kiếm, phục hồi các tập tin tài liệu MS Office như Excel, PowerPoint, Outlook...

Chương trình FileInternals Word Recovery cho phép khôi phục lại dữ liệu một cách nhanh chóng, hoàn hảo. Hiệu suất khôi phục tập tin cao hơn nhiều lần so với các chương trình tương tự khác. Người dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng ứng dụng này.

Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, đảm bảo mọi người sử dụng đều có thể sử dụng dễ dàng.

Một số tính năng chính của phần mềm FileInternals Word Recovery :

- Hỗ trợ chỉnh sửa các lỗi không mở được tập tin Word.
- Hỗ trợ khôi phục nhanh chóng, kịp thời các tập tin bị mất do bị xóa hoặc thậm chí format hết ổ cứng.
- Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng, không khó khăn cho người sử dụng.
- Thích hợp trên mọi hệ điều hành Windows.
 Liên kết tải về - [2.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileInternals Word Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fileinternals word recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FileInternals Word Recovery 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá