download Word File Recovery 1.0

Word File Recovery

 1.0

Download Word File Recovery - Phục hồi tập tin Word bị lỗi

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/03/2019

Word File Recovery là chương trình giúp khôi phục những file Microsoft Word bị hư hỏng chứa những thông tin quan trọng của bạn. Nó sẽ khôi phục lại những file văn bản được tạo ra bởi Microsoft Word 97, 98, 2000, 2002, 2003, 2007.


Word File Recovery có thể coi là lựa chọn hoàn hảo đối với người sử dụng máy tính tại nhà hay văn phòng bởi khả năng tự động xác định vị trí và khôi phục các dữ liệu bị xóa hoặc mất trong tài liệu Office trên các ổ cứng hỏng, không mở được hoặc đã bị format. Phần mềm này được tạo ra nhằm giúp người dùng có thể truy cập vào thông tin được lưu trong các file word.

Word File Recovery cung cấp các chức năng phục hồi tài liệu bị hỏng và bị xóa đã được lưu bởi tất cả các phiên bản của Microsoft Word. Các thuật toán phục hồi tiên tiến cho phép phục hồi các tập tin bị hỏng nặng cũng như phục hồi tập tin DOC, DOCX.

Word File Recovery còn có thể xuất thông tin từ các tài liệu đã bị hỏng nặng để nhận dạng công cụ tích hợp trong Microsoft Office và tiến hành khôi phục chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để tìm và sửa lỗi thiếu file DLL trên các ứng dụng, chương trình Windows, bạn có thể sử dụng phần mềm DLL files Fixer với chức năng tự động quét và sau khi tìm thấy, nó cũng cài luôn cho bạn mà bạn không cần cài đặt thủ công, bên cạnh đó DLL files Fixer còn tăng khả năng chống phân mảnh tập tin.

Những tính năng nổi bật của Word File Recovery:

-    Hỗ trợ file DOC được tạo bởi Microsoft Word 6.0, 95, 97, 2000, 2002, 2003, 2007 và 2010.
-    Hỗ trợ file DOCX được tạo bởi Microsoft Word 2007 và 2010.
-    Có thể tìm và khôi phục các file Microsoft Word đã xóa.
-    Xem trước tài liệu trước khi khôi phục.
-    Hỗ trợ Unicode.
-    Khôi phục file Word bị lỗi.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word File Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word file recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word File Recovery 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm