download SysInfoTools Writer Recovery 2.0

SysInfoTools Writer Recovery

 2.0

Download SysInfoTools Writer Recovery - Phục hồi dữ liệu file .ODT

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

SysInfo Tools Writer Recovery là ứng dụng tìm kiếm và phục hồi các thông tin, dữ liệu có trong các tập tin ODT bị lỗi.

Quảng cáo

SysInfo Tools Writer Recovery được phát triển bởi công ty SysInfoTools với tính năng chính là phục hồi dữ liệu các file .ODT bị lỗi bởi các nguyên nhân như: bị virus tấn công, hệ thống máy tính bị ngắt đột ngột trong quá trình lưu file, cài lại win... SysInfo Tools Writer Recovery sẽ tự động quét các tập tin ODT bị lỗi, sau đó tạo mới một tập tin ODT khác, các dữ liệu được phục hồi sẽ được lưu vào tập tin ODT mới đó.

SysInfo Tools Writer Recovery phục hồi hầu hết các thông tin dữ liệu phổ biến có trong các văn bản hiện nay như: hình ảnh, các slide bài giảng, bản đồ, bảng biểu, các link liên kết tới internet, các ký tự Unicode phức tạp... đến những dữ liệu phức tạp mà không thể truy cập được đều được SysInfo Tools Writer Recovery phục hồi với tốc độ nhanh nhất.

SysInfo Tools Writer Recovery cho phép bạn phục hồi hàng loạt các file ODT bị lỗi chỉ với một click chuột duy nhất, bạn đã có thể phục hồi dữ liệu trong các tập tin ODT thành một tập tin ODT mới dễ dàng trong việc mở file và thực hiện các thao tác với tập tin đó. SysInfo Tools Writer Recovery được nhiều sử dụng đánh giá cao về tính năng cũng như giao diện làm việc thân thiện

Những tính năng chính của SysInfo Tools Writer Recovery:

- Phục hồi các file ODT bị lỗi

- Hỗ trợ phục hồi định dạng ODT trên tất cả các phiên bản của OpentOffice.

- Phục tất cả các thông tin, dữ liệu từ cơ bản tới phức tạp trong file ODT

- Hỗ trợ xem trước các file phục hồi

- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu tại các vị trí do người dùng lựa chọnLiên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools Writer Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools writer recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools Writer Recovery 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá