download SysInfoTools Pptx Repair 2.0

SysInfoTools Pptx Repair

 2.0

Download SysInfoTools Pptx Repair - Khôi phục file định dạng Pptx

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

SysInfoTools Pptx Repair là chương trình khôi phục file pptx cũng như chỉnh sửa dữ liệu bên trong các định dạng pptx bị lỗi bởi nhiều nguyên nhân tác động lên.

Quảng cáo

Việc tạo các silde trình chiếu trong các giờ học, buổi họp cũng như các hội nghị với định dạng pptx đã trở thành công việc quen thuộc, tuy nhiên trong quá trình tạo và lưu trữ, các file pptx đó có nhiều khả năng bị lỗi do nhiều nguyên nhân như bị virus ăn mòn, cũng có thể do quá trình đang lưu thì hệ thống máy tính của bạn bị ngắt đột ngột khiến cho quá trình lưu bị gián đoạn, các vấn đề này làm cho dữ liệu trong file pptx của bạn trở nên bị lỗi, không sử dụng được. Giờ đây, bạn đã có thể khôi phục lại các dữ liệu đó với SysInfoTools Pptx Repair, phần mềm được phát triển bở SysInfoTools hỗ trợ khôi phục định dạng pptx hiệu quả.

SysInfoTools Pptx Repair được tích hợp các tính năng hiện đại, giúp bạn khôi phục các định dạng pptx bị lỗi một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Chương trình phục hồi hầu hết các dữ liệu có trong một file văn bản thông thường đều có như: hình ảnh, bảng dữ liệu, biểu đồ, các công thức, ghi chú và cả các ký tự Unicode. Tất cả thông tin có trong file pptx đều được SysInfoTools Pptx Repair khôi phục với tốc độ nhanh chóng.

Những tính năng chính của SysInfoTools Pptx Repair:

- Khôi phục các định dạng pptx

- Hỗ trợ tính năng khôi phục hàng loạt các định dạng pptx

- Tốc độ khôi phục nhanh

- Hỗ trợ xem trước các file phục hồi

- Phục hồi các dữ liệu, hình ảnh với chất lượng cao.Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools Pptx Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools pptx repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools Pptx Repair 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá