download SysInfoTools Docm Repair 2.0

SysInfoTools Docm Repair

 2.0

Download SysInfoTools Docm Repair - Phục hồi tập tin Docm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

SysInfoTools Docm Repair là chương trình phục hồi file Docm một cách chính xác và hiệu quả. Các file docm bị lỗi hoặc bị hỏng sẽ được SysInfoTools Docm Repair phục hồi chỉ với một click chuột.

Quảng cáo

SysInfoTools Docm Repair được phát triển bởi SysInfoTools, với tính năng khôi phục mạnh mẽ các tập tin Docm. Chương trình khôi phục các file docm bị hỏng hoặc bị lỗi trong quá trình sử dụng cũng như khởi tạo. Có rất nhiều lý do khiến file Docm bị lỗi như do virus, quá trình đang lưu file dữ liệu thì hệ thống bị ngắt đột ngột...Những lúc thế này, Docm Repair sẽ giúp bạn phục hồi lại file dữ liệu đó.

SysInfoTools Docm Repair phục hồi toàn bộ dữ liệu trên tập tin của bạn bao gồm các bảng, các ký tự Unicode, dữ liệu bảng tính, các công thức, hình ảnh, ghi chú, đồ thị, định dạng văn bản... Chương trình sẽ làm việc với toàn bộ nội dung của tập tin và không làm thay đổi nội dung của văn bản gốc. Và hơn nữa, chương trình còn có thể sao chép cho bạn một bản mới để bạn dễ dang xem thông tin của tập tin đó.

SysInfoTools Docm Repair phục hồi tập tin với tốc độ nhanh, phục hồi dữ liệu file docm một cách tối đa. Chương trình sẽ tự động tạo file mới, các dữ liệu của file được khôi phục sẽ được lưu lại trong file mới đó.

SysInfoTools Docm Repair được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi tính năng phục hồi của nó, với tốc độ phục hồi nhanh chóng, lấy lại dữ liệu file docm hiệu quả, chương trình nhận được nhiều đánh giá khá cao khi sử dụng.

Những tính năng chính của SysInfoTools Docm Repair:

- Phục hồi file Docm

- Phục hồi các dữ liệu: công thức, ghi chú, đồ thị, định dạng văn bản, dữ liệu bảng tính..

- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu hình ảnh, kí tự Unicode trong file Docm.

- Tốc độ xử lý cao, hiệu quả.Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools Docm Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools docm repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools Docm Repair 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá