download SysInfoTools Zip Repair 2.0

SysInfoTools Zip Repair

 2.0

Download SysInfoTools Zip Repair - Khôi phục dữ liệu file ZIP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

SysInfoTools Zip Repair là chương trình khôi phục dữ liệu bao gồm hình ảnh, hộp thư Email, các tài liệu điển tử, file âm nhạc.. từ các file ZIP bị lỗi.

Quảng cáo

Các dữ liệu hiện nay đều được nén lại dưới các định dạng .zip, .rar. Tuy nhiên có nhiều trường hợp định dạng .zip bị lỗi do nhiều nguyên nhân như bị nhiễm virus, hệ thống bị ngắt trong quá trình nén ... nên file zip không thể mở được, các dữ liệu bên trong có nguy cơ bị mất. Với SysInfoTools Zip Repair, các file ZIP sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng. Dữ liệu bên trong file ZIP sẽ được xuất ra ngoài bằng việc sử dụng WinZIP, WinRar hoặc bằng các tiện ích lưu trữ khác.

SysInfoTools Zip Repair hỗ trợ phục hồi các file ZIP với nhiều kích thước khác nhau, các file ZIP với dung lượng lớn, nhỏ đều được chương trình phục hồi mạnh mẽ. Trong quá trình phục hồi, SysInfoTools Zip Repair cũng sao lưu cho bạn một file ZIP để giữ nguyên các dữ liệu cũng như thông tin bên trong file ZIP ban đầu.

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, SysInfoTools Zip Repair được nhiều người đánh giá cao về tính năng cũng như về mặt thiết kế của chương trình.

Những tính năng chính của SysInfoTools Zip Repair:

- Phục hồi tập tin ZIP với các kích thước khác nhau.

- Hỗ trợ tất cả các định dạng file ZIP

- Phục hồi các tập tin ZIP bị lỗi" Cannot open file: not a valid archive"

- Xuất các dữ liệu trong file ZIP bị lỗi: Hình ảnh, tài liệu điện tử...

- SysInfoTools Zip Repair Tạo bản sao lưu của file ZIP bị lỗi.
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools Zip Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools zip repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools Zip Repair 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá