download FileToFolder  5.4.6

FileToFolder

  5.4.6

Download FileToFolder - Chuyển tệp tin vào thư mục

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/05/2020

FileToFolder hỗ trợ khả năng tạo một thư mục nhanh chóng từ một tập tin và di chuyển tập tin vào thư mục đó. Chương trình cũng có thể di chuyển nhiều tập tin cùng lúc vào một thư mục xác định.

Quảng cáo

FileToFolder cung cấp khả năng tạo một thư mục từ một tệp tin và di chuyển tập tin vào thư mục đó một cách nhanh chóng. Chỉ một thao tác nhấp chuột đơn giản, người dùng có thể tạo một thư mục một cách dễ dàng. Tập tin gốc cũng có thể được tự động di chuyển đến thư mục được tạo.

download filetofolder

Download FileToFolder di chuyển dữ liệu trên máy tính
 

Tính năng mới của FileToFolder phiên bản 5.0.0.0:

- Thay đổi giao diện người dùng

- Cải thiện tốc độ di chuyển file dữ liệu

 

Chương trình cũng có thể di chuyển cùng lúc nhiều tập tin từ các thư mục vào một thư mục hiện thời. Phần mềm tích hợp vào Windows sẽ hiển thị tùy chọn di chuyển trong menu ngữ cảnh của chuột phải.  Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các dòng lệnh cùng các thông số kiểm soát để thực hiện tùy theo thói quen và yêu cầu công việc.

Files 2 Folder cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, cho phép bạn nhóm nhiều file vào một thư mục để quản lý dễ dàng hơn, với Files 2 Folder sau khi cài đặt, bạn chỉ cần truy cập vào menu chuột phải để thực hiện cho các tập tin vào thư mục mà bạn muốn.

FileToFolder có khả năng dọn dẹp và làm sạch các file/thư mục còn lại sau khi đã hoàn thành công việc. Các file rác hoặc thư mục trùng lặp được tạo ra trong quá trình làm việc sẽ được chương trình loại bỏ và xóa tận gốc khỏi máy tính nếu cần thiết.

Đây là công cụ hỗ trợ hiệu quả công việc di chuyển tập tin với số lượng lớn chỉ bằng một cú nhấp chuột duy nhất. Công việc tạo thư mục được tự động hóa sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng tổ chức và quản lý hơn rất nhiều.

Các tính năng chính của FileToFolder:

- Tạo thư mục từ một tập tin.
- Di chuyển tập tin vào thư mục vừa tạo.
- Hỗ trợ làm việc với nhiều tập tin cùng lúc.
- Tích hợp vào menu chuột phải.
- Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileToFolder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filetofolder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FileToFolder 5.4.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinCatalog 3,5/5 Quản lý thư mục, file trên máy tính
  • TextMeister 3/5 Phần mềm quản lý thư mục
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá