download FilterByPass.me Web

FilterByPass.me

 Web

Download FilterByPass.me - Proxy web ẩn danh, bỏ chặn mạng xã hội

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/12/2019

FilterByPass.me là một proxy web ẩn danh miễn phí cho phép mọi người trên toàn thế giới bỏ qua các bộ lọc internet và tận hưởng trình duyệt không bị hạn chế. FilterByPass.me còn hỗ trợ người dùng duyệt web ẩn danh và mã hóa toàn bộ dữ liệu trực tuyến để không bị những kẻ tò mò theo dõi và ăn cắp dữ liệu.


1. Giới thiệu về FilterByPass.me

Dịch vụ của FilterByPass.me được tối ưu hóa để duyệt nhanh mà không bị giới hạn băng thông hoặc giới hạn địa lý, kết hợp các cơ chế đặc biệt để ngăn chặn các bộ lọc chặn trang web. Đặc biệt, FilterByPass.me sẽ mã hóa tất cả các kết nội bằng công nghệ SSL 128/256 Bit do đó bảo vệ quyền riêng tư của bạn tuyệt đối. Người dùng cũng có thể xóa cookie của mình để ẩn danh khi lướt web, tránh được những hình thức ăn cắp dữ liệu trực tuyến.

filterbypass me

Download FilterByPass.me, Proxy web ẩn danh, bỏ chặn mạng xã hội

FilterByPass.me cũng là cách giúp bạn bỏ chặn Youtube và các mạng xã hội yêu thích của bạn như Facebook, Twitter chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn có thể sử dụng các nút brownse nhanh để truy cập các trang web yêu thích của mình hoặc nhập URL của trang web bạn muốn vào giao diện của trang web để bỏ chặn.

2. Các đặc điểm chính của GenMirror:

- Bỏ chặn mạng xã hội, dịch vụ video.
- Mã hóa dữ liệu người dùng.
- Lướt web ẩn danh, riêng tư.
- Cải thiện tốc độ lướt web.

3. App liên quan

GenMirror cũng là dịch vụ máy chủ proxy miễn phí toàn cầu giúp bạn lướt web an toàn hơn, và bỏ chặn các dịch vụ xem video, mạng xã hội hiệu quả, ngoài ra với GenMirror bạn có thể lướt web trong môi trường ẩn IP, bảo mật và riêng tư hoàn toàn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FilterByPass.me được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filterbypass.me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FilterByPass.me Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GenMirror 3/5 Lướt web ẩn danh, bỏ chặn trang web
  • ProxySite 3/5 Lướt web bảo mật, bỏ chặn Youtube
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm