download Fisherman Go Cho Android

Fisherman Go

 Cho Android

Download Fisherman Go - Game câu cá phong cách thể thao

Thu Hà  cập nhật: 02/03/2021

Fisherman Go là tựa game mô phỏng câu cá phong cách thể thao vô cùng thú vị, nơi bạn sẽ được thể hiện tài năng câu cá của mình trong hàng giờ chơi liên tục. Đặc biệt Fisherman Go còn mang đến hệ thống phần thưởng là những túi tiền hấp dẫn khi bạn câu được các loài cá khác nhau.

Quảng cáo

Hãy xem bạn sẽ câu được bao nhiêu con cá và chú cá nặng nhất là bao nhiêu trong tựa game mô phỏng câu cá Fisherman Go, đây là tựa game được thiết kế cho những người đam mê câu cá, câu vì sở thích chứ không phải bắt cá để chế biến món ăn. Thế giới đại dương rộng lớn với rất nhiều loài cá đủ sắc màu, hình dáng và kích thước, mỗi loài cá bạn câu tương ứng với số tiền thưởng nhất định, tất nhiên cá càng to, càng khó câu thì tiền thường càng lớn.

fisherman go

Download Fisherman Go, Game câu cá phong cách thể thao

Fisherman Go tái hiện thế giới các loài cá theo phong cách hoạt hình cùng cơ chế vật lý chân thực mang đến cho bạn cảm giác nhưng đang ở môi trường câu cá thực tế. Game không đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng hay kinh nghiệm câu cá gì cao siêu cả, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn những loài cá muốn cấu, nhấn cần câu chính xác đúng thời điểm và phải kiên trì để câu được nhiều cá nhất.

Fishing Life cũng là game câu cá nhận thưởng khá thú vị và hấp dẫn cho những ai thích bộ môn này, bạn sẽ bị cuốn hút bởi rất nhiều loại cá màu sắc sinh động, người chơi Fishing Life sẽ sử dụng súng để bắt cá thay vì cần cầu, mỗi loài cá cũng tương ứng với những phần thưởng nhất định.

Các tính năng chính của Fisherman Go:

- Game mô phỏng câu cá phong cách thể thao

- Nhiều loài cá để lựa chọn

- Câu cá nhận tiền thưởng

- Hình ảnh hoạt hình sinh động


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fisherman Go được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fisherman go là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fisherman Go Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá