download Audio Transcoder 2.12.24.0

Audio Transcoder

 2.12.24.0

Download Audio Transcoder - Đổi đuôi Audio, nhạc sang định dạng khác nhau

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/02/2021

Audio Transcoder hỗ trợ người dùng chuyển đổi file audio một cách dễ dàng và nhanh chóng trên hệ điều hành windows. Chương trình cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio phổ biến như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chương trình cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều file một lúc.

Quảng cáo

Audio Transcoder cho phép người dùng chuyển đổi định dạng cho các tập tin âm thanh để chúng có thể chạy trên các thiết bị di động như: Iphone, Ipad, Ipod, MP3, điện thoại di động…. Phần mềm hỗ trợ đển 14 định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, AAC, AC3, WMA, APE, AIFF, WAV, FLAC, M4A, MAC, MP +, MP1, MP2, MP3, MP4, MPC, MPP, OFR, SPX, TTA, WAV….


Audio Transcoder cung cấp chức năng xử lý hàng loạt giúp người dùng chuyển đổi định dạng cho nhiều tập tin âm thanh một lúc. Bạn có thể lập danh sách tập tin cần chuyển đổi bẳng công cụ duyệt tập tin.


Phần mềm cũng cho giúp người dùng sao chép các tập tin trong đĩa CD sang máy tính và chuyển đổi định dạng cho chúng.


Với Audio Transcoder người sử dụng có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra như: định dạng, chất lượng, bitrate, chế độ kênh…. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể giữ lại các thông tin trong thẻ ID3 và chuyển chúng sang tập tin kết quả. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin trong đó.


Các tính năng chính của phần mềm Audio Transcoder:


- Chuyển đổi các tập tin âm thanh để chúng có thể chạy trên các thiết bị di động.
- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.
- Sao chép các tập tin trong đĩa CD sang máy tính.
- Thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra.
- Chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3.Liên kết tải về - [9.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio Transcoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio transcoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio Transcoder 2.12.24.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá