download RealPlayer Portable for Linux 11

RealPlayer Portable for Linux

 11
Download   

Download RealPlayer Portable for Linux - Nghe nhạc, xem video cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/06/2014

RealPlayer Portable for Linux là ứng dụng xem phim nghe nhạc chất lượng cao trên Linux, xem trực tuyến với nhiều định dạng được hỗ trợ. Phần mềm này còn tích hợp chức năng ghi đĩa CD, ghi âm từ Micro phone, chuyển đổi định dạng âm thanh, nghe Radio online…

RealPlayer Portable for Linux là phiên bản di động của ứng dụng RealPlayer trên hệ điều hành Linux với những chức năng cơ bản như: Xem phim và nghe nhạc trực tuyến, nghe hàng nghìn đài phát thanh trực tuyến, xem các chương trình tivi online, chơi và chia sẻ video với bạn bè cả trên Facebook và Twitter.

RealPlayer Portable for Linux sử dụng công nghệ tối ưu hóa âm thanh để nâng cao chất lượng phát nhạc, xem Video. Bạn có thể thoải mái tận hường hầu hết các định dạng Media phổ biến trên máy tính và từ nhiều dịch vụ trực tuyến. Ứng dụng này còn giúp bạn tổ chức, sắp xếp và quản lý các tập tin một cách khoa học nhất.

RealPlayer Portable for Linux còn giúp ghi đĩa CD, ghi âm thanh từ Micro phone, trích xuất nhạc từ đĩa và Rip âm thanh rất chuyên nghiệp. Là phần mềm di động nên bạn không phải cài đặt mà có thể kích hoạt ngay khi tải về.

Các tính năng chính của RealPlayer Portable for Linux:

- Xem phim nghe nhạc trực tuyến
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Nghe Radio trực tuyến
- Chia sẻ Video với bạn bè trên mạng xã hội
- Ghi và Rip đĩa CD
- Ghi âm từ Microphone
- Ứng dụng di động
 Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RealPlayer Portable for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat realplayer portable for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RealPlayer Portable for Linux 11

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm