download MPV for Linux 0.4.0

MPV for Linux

 0.4.0

Download MPV for Linux - Xem video cho Linux

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/09/2017

MPV for Linux là một phần mềm hữu ích giúp cải thiện chất lượng video, mang tới chất lượng hình ảnh chất lượng và chất lượng âm thanh tốt. MPV for Linux hoạt động dựa trên cấu trúc của Mplayer2 và MPplayer. MPV for Linux là một trong số những phần mềm mã nguồn mở có dung lượng nhẹ chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau như GNU/Linux và Microsoft window.

Quảng cáo

MPV for Linux có khả năng tạm dừng, cải tiến VDPAU, hỗ trợ cho các phím sửa đổi, tái tạo màu sắc chính xác, xử lý tốt hơn của âm thanh và đồng bộ hóa video, phụ đề chất lượng cao, cũng như hỗ trợ để chơi nhiều file cùng một lúc.

MPV for Linux thực sự là một ứng dụng thông minh sở hữu nhiều chức năng tối ưu, ngoài phần mềm này bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng thông minh liên quan tới Linux như SopCast cho Linux ứng dụng được thiết kế để tối ưu chức năng xem hình trực tuyến, nghe đài trên Linux, SopCast cho Linux mang lại cho người dùng cách sử dụng đơn giản, miễn phí truyền tải video, audio dễ qua internet. Hoặc nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng xem tivi trực tuyến, online thì ChrisTV Online sẽ là một ứng dụng hoàn hảo cho bạn lựa chọn, ChrisTV Online mang tới cho người dùng hơn 1800 kênh truyền hình trực tuyến hâp dẫn hàng đầu trên thế giới và rất nhiều kênh radio chọn lọc. 


Các tính năng chính của MPV for Linux  bao gồm 

-    Hỗ trợ tốt hơn cho MKV (Matroska) các tập tin
-    Tùy chọn CLI sắp xếp hợp lý
-    Giải mã video GPU
-    Đầu ra video chất lượng cao
-    Hỗ trợ tìm kiếm chính xác
-    Hỗ trợ âm thanh Gapless
-    Hỗ trợ PulseAudio tốt hơn.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MPV for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mpv for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MPV for Linux 0.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá