download Qmmp for Linux 0.7.7

Qmmp for Linux

 0.7.7

Download Qmmp for Linux - Nghe nhạc, xem phim cho Linux

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/06/2014

Qmmp for Linux là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh kỹ thuật số. Qmmp là một dự án mã nguồn mở mang đến cho người dùng một ứng dụng chơi nhạc chuyên dụng và hiện đại. Qmmp for Linux chạy trên GNU / Linux, FreeBSD và hệ điều hành Microsoft Windows.

Quảng cáo

Qmmp for Linux có thể tự động phát hiện các thiết bị di động thông qua UDisks hoặc HAL, tự động phát hiện mã hóa ký tự cho siêu dữ liệu Shoutcast và các tập tin CUE, và hỗ trợ M3U, PLS và XSPF định dạng danh sách. Qmmp for Linux hỗ trợ các hiệu ứng DSP, như hiệu ứng BS2B, chuyển đổi tỷ lệ mẫu, hiệu ứng LADSPA, âm thanh stereo thêm, crossfade, projectM trực quan và phân tích quang phổ hiệu ứng hình ảnh, cũng như hỗ trợ đầu ra cho ALSA, PulseAudio, JACK, OSS4, và waveOut .

Các tính năng của Qmmp for Linux

-    Nghe nhạc cho linux
-    Hỗ trợ ReplayGain, Libre.fm và Last.fm scrobbler
-    Hỗ trợ nhiều danh sách nhạc
-    Chuyển đổi âm thanh
-    Hỗ trợ các trình duyệt bên ngoài và album ảnh nghệ thuậtLiên kết tải về - [840 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Qmmp for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qmmp for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Qmmp for Linux 0.7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá